Gạo nếp gạo tẻ Phim truyền hình

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 58 : Hân và cái giá của sự nuông chiều (Trực tiếp)

Gạo nếp gạo tẻ chưa bao giờ hết lôi cuống người xem, dù bộ phim đã đi gần hết trong hành trình 80 tập của mình. Trong xuyên suốt thời lượng phim đã phát sóng, các nhân vật đã có nhiều trưởng thành trong tính cách, tư duy sống. Duy chỉ có Hân là người gần như duy nhất lún vào những sai lầm của mình gây nên. Tập 58 Gạo nếp gạo tẻ chứng kiến sự sụp đổ của Hân và niềm tin của mình. Khi mà thực tế xung quang không phải màu hồng như cô vẫn tưởng. Không phải ai cũng yêu thương, chở che cô như mẹ của mình. Ngược lại, luôn sẵn sàng chà đạp, ám hại kể cả tên nhân tình Hân hết mực tin tưởng.

>> Gạo nếp gạo tẻ

bà Mai (NSND Hồng Vân) mất nhà vì nuông chiều con

hân phim gạo nếp gạo tẻ tập 58

Hân  từ đầu phim cho đến hiện tại luôn được đánh giá là một đứa con được nuông chiều quá mức, nên trong tính cách có phần ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới lợi ích bản thân mà quên đi xung quanh mình còn gia đình và nhiều người khác. Không chỉ hành xử quá quắt với mọi người  mà cô còn hỗn hào với mẹ mình. Hân xem bà Mai không khác gì người giúp việc với mức lương thấp và trách nhiệm cao. Cô sẵn sàn la mắng, chì chiết mẹ từ chuyện con cái, trang phục… đến việc nội trợ. Với số tiền phụ cấp ít ỏi, cô muốn bà Mai đáp ứng thật hoàn hảo mọi công việc mà không nhớ tới tuổi của mẹ đã khá cao, sức khỏe không tốt. Nhưng có lẽ điều khiến bà Mai buồn lòng nhất vì Hân không biết rằng bà làm việc là vì gia đình, các con chứ không phải vì những đồng tiền cô trả.

Cái giá phải trả cho Hân, cũng như sự dạy dỗ chưa đến nơi đến chốn của cha mẹ cô là khá lớn. Trong tập 58, Hương phải bán luôn căn nhà mà cha mẹ cô đã dành cả đời gầy dựng, nơi sinh sống của cả đại gia đình. bà Mai gần như đột quỵ trước tai họa quá lớn đột ngột kéo đến. Các tình tiết sẽ diến biến cụ thể trong tập phim tối nay.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 34

Bối cảnh phần cuối bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trong căn nhà khá chật chội

Chú Quang khởi nghiệp với món bún đậu gia truyền

diễn viên Ngọc Thuận - chú Quang trong Gạo nếp gạo tẻ

diễn viên Ngọc Thuận – chú Quang trong Gạo nếp gạo tẻ

Bún đậu mắm tôm là món ăn truyền thống hấp dẫn xuất phát từ Hà Nội và được chú trọng nhắc đến nhiều trong Gạo nếp gạo tẻ. Đây được biết là món ăn với bí quyết gia truyền của nhà bà Đào (NSƯT Minh Đức). Chú Quang (Ngọc Thuận –  con bà Đào) sau những lần làm ăn thất bại đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt liệt từ các thành viên khác trong gia đình khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh với món bún đậu gia truyền. Hứa hẹn một tương lai rất sáng sủa cho Quang khi cậu được mọi người đánh giá là chế biến món bún đậu rất ngon và độc đáo. Tình tiết phim như đem đến một thông điệp rằng hãy làm những gì mình thích và đeo đuổi nó, chắc chắn bạn sẽ trưởng thành cùng đam mê của mình.

Mối quan hệ của cặp đôi oan gia Trinh - Quang được nhiều người yêu thích trong bộ phim

Mối quan hệ của cặp đôi oan gia Trinh – Quang được nhiều người yêu thích trong bộ phim

Bên cạnh công việc kinh doanh thuận lợi vì có tài năng và được ủng hộ, thì Quang cũng sắp thoát “ế” với mối quan hệ không phải bạn bè, cũng không phải kẻ thù với Trinh (Puka đóng). Những phân đoạn xuất hiện 2 nhân vật này luôn khá dễ thương và hài hước, đem đến cho khán giả nhữn giây phút vui tươi.

Hương buồn lòng khi vẫn còn lo lắng cho Công

Sau những lần đối xử nhẫn tâm của Công, Hương quyết định li dị để tìm cho mình và các con một cuộc sống mới. Tuy nhiên, dường như tình cảm của cô dành cho Công là quá lớn. Khi phát hiện Công sống vất vưởng, không nhà không cửa, Hương không khỏi đau lòng. Cứ ngỡ Công đang tận hưởng cuộc sống sang giàu bên nhân tình mới, nhưng nào ngờ trước mắt cô là một con người hình hài tiều tụy. Liệu Hương có âm thầm giúp đỡ cho Công để vượt qua giai đoạn khó khăn này, cùng đón xem diễn biến tập phim tối nay trực tiếp truyền hình lúc 20h các bạn nhé!

Hương muốn các con tránh xa người cha phụ bạc

Hương muốn các con tránh xa người cha phụ bạc

Nhưng cô không khỏi buồn lòng khi thấy cuộc sống đỏi khổ của chồng cũ

Gần đến hồi kết Gạo nếp gạo tẻ càng tỏ ra sức hút lớn của mình. Bộ phim được đông đảo khán giả đón chờ. Ngoài các tình tiết trên, tập 58 còn có rất nhiều các câu chuyện khác, vừa hài hước vừa thâm thúy. Đâu đó chúng ta cũng tìm thấy hình ảnh và câu chuyện của chính mình trong bộ phim này!

No Comments

    Leave a Reply