Bóng đá

Trực tiếp Online bóng đá U23 Việt Nam – U23 Bahrain (ASIAD 2018)

Trận đấu vòng 1/8 sẽ diễn ra 16h ngày 23/08, Đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U23 Bahrain.  Trận đấu sẽ được trực tiếp trên sóng truyền hình và xem Online trên website. Trải nghiệm số sẽ tường thực trực tiếp diễn biến trận đấu bóng đá này nhanh chóng đến khán giả.

Sức mạnh đội tuyển U23 Bahrain

Nếu bạn chưa biết, Bahrain là tên gọi chính thức của Vương quốc Bahrain, một quốc gia quân chủ Ả Rập. Tại Bahrain, môn thể thao vua rất được ưa chuộng và sở hữu đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ giỏi, tiệm cận chuyên môn với cầu thủ thế giới.

Kết thúc giai đoạn vòng bảng, đội tuyển U23 Việt Nam dẫn đầu ở vị trí đầu bảng D. Đây là kết quả vô cùng thuận lợi vì chỉ gặp đội tuyển đứng thứ 3 của bảng E là Bahrain. Tuy nhiên, không thể xem nhẹ sức mạnh của đội tuyển này. Bởi thể lực và kỹ thuật của các cầu thủ quốc gia Nam Á này khá tốt.

U23 Bahrain chỉ bao gồm lực lượng trẻ

Bahrain có vẻ chưa có đầu tư nghiêm túc cho kỳ ASIAD lần này. Đội tuyển U23 của họ chưa đạt thành tích cao như mong đợi một phần đến từ nguyên nhân đội tuyển chỉ bao gồm các cầu thủ trẻ, ít kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Tuy thuộc U23 nhưng độ tuổi thực tế cao nhất của các cầu thủ này chỉ 21 tuổi, cá biệt có cầu thủ chỉ 18 tuổi và chưa nhiều kinh nghiệm đấu trường chuyên nghiệp.

Đông đảo khán giả Việt Nam theo dõi

Đội tuyển quốc gia Việt Nam là niềm tự hào của khán giả Việt trong và ngoài nước. Đội tuyển cũng đang được các chuyên trang bình luận bóng đá đánh giá cao. Hầu hết bình luận trận cầu ngày 23 các chuyên gia cho biết không có nhiều cơ hội cho Bahrain.

Đội tuyển U23 Việt Nam

Trên trang cá nhân, Cầu thủ Trần Định thể hiện khí thế quyết tâm của đội tuyển với dòng đăng “Chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách mới ” Các tuyển thủ trẻ đã và đang tập luyện tốt nhất để đem đến những kết quả thật tốt.

Đội tuyển U23 Việt Nam

Bên cạnh những buổi tập luyện căng thăng, đội tuyển U23 Việt Nam cũng có những giây phút thư giản giải trí. Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, ngôi sao của đội tuyển đăng tải các hoạt động của anh cùng đồng đội trên trang cá nhân.

Cùng đón xem trận đấu được trực tiếp trên Trải nghiệm số .NET với chúng tối nhé!

No Comments

    Leave a Reply