Sinh vật huyền bí phần 2 (2018) : Phép thuật hay nhất | Trailer | VietSub | Review phim

Sinh vật huyền bí phần 2 (2018) : Phép thuật hay nhất | Trailer | VietSub | Review phim

Tiếp tục cuộc hành trình của tay phù thủy sinh vật huyền bí Newt Scamander(diễn viên Eddie Redmayne), phần tiếp theo của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (Fantastic Beasts and Where to Find Them), được ra mắt khán giả Việt Nam với tên gọi Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) hay Sinh vật huyền bí phần 2. Bộ phim chưa thât sự độc đáo nhưng với hình ảnh kỳ ảo, những sinh vật mới lạ chắn chắn sẽ khiến bạn có những giây phút giải trí thú vị, “đã mắt”.

Sinh vật huyền bí phần 2

Nội dung chính

Vào cuối phần phim trước, Gellert Grindelwald (Johnny Depp) thất bại trước Newt và những người bạn, đã bị bắt bởi liên hiệp bởi những nhà thuật sĩ bóng tối Hoa Kỳ. Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội Grindelwald đã thoát khỏi giam cầm, hắn tập hợp thêm nhiều thuật sĩ về phía mình. Mục đích của Grindelwald là điều khiển sức mạnh của toàn bộ sinh vật trên trái đất theo mong muốn của mình. Một lần nữa, tay phù thủy “ngây ngô” Newt lại phải đối mặt với nhiệm vụ bảo vệ các sinh vật và an toàn cho nhân loại toàn thế giới.

Sinh vật huyền bí phần 2
Vai anh thợ làm bánh vui tính do diễn viên Dan Fogler đóng, tiếp tục xuất hiện, đem đến nhiều tính huống vui nhộn. Đối lập với anh bạn thân New khá lúc nào cũng bí hiểm, buồn bả.

Tập phim nằm trong thế giới vũ trụ của loạt phim Harry Potter. Khi Harry và Newt là 2 thế hệ học viên trưởng thành của trường phép thuật do Albus (Jude Law) làm hiệu trưởng. Thầy hiệu trưởng lớn tuổi Albus rất được yêu thích với hình tượng quyền năng, bí ấn. Ông đã mất trong tập phim Harry Potter và Bảo bối Tử thần để lại nhiều tiếc nuối. Sinh vật huyền bí phần 2 cũng cho khán giả thấy lại một góc nhìn khác về nhân vật này, trẻ trung và nổi loạn hơn.

Sinh vật huyền bí phần 2
Cặp đôi diễn viên chính của bộ phim

Ấn tượng về đồ họa phim

Sinh vật huyền bí phần 2 gây ấn tượng mạnh với khán giả về mặt trải nghiệm hình ảnh. Một thế giới rộng lớn, choáng ngợp với những sinh vật lạ, đầy quyền lực lần lượt xuất hiện. Hiệu ứng ánh sáng, kỹ thuật tiên tiến của Hollywood chắc chắn sẽ làm bạn thích thú dù có phải là fan của các bộ phim phép thuật hay không. Phần 1 của bộ phim diễn ra trong không khí khá u tối, bộ phim chỉ thật sự hấp dẫn và “sáng sủa” khi Newt bước vào thế giới của các sinh vật bí ẩn, cũng khi giai đoạn nữa cuối bộ phim. Phần 2 là sự nâng cấp đáng kể về mặt hình ảnh, những tình huống, hành động liên tục gây hứng thú được diễn ra xuyên suốt.

sinh vật huyền bí phần 2
Thế giới cổ xưa, đầy phép thuật được tái hiện sống động
sinh vật huyền bí phần 2
Những sinh vật mới, khổng lồ lần đầu xuất hiện
sinh vật huyền bí phần 2
Không ít những sinh vật bé nhỏ, đáng yêu cũng xuất hiện.

Diễn xuất

Theo đánh giá cá nhân, mình chưa bao giờ yêu thích Eddie Redmayne trong vai diễn nhà phù thủy yêu sinh vật Newt. Cách diễn của anh tái hiện một nhân vật khá ngờ ngệch. Diễn xuất gây hứng thú nhất với mình là cặp đôi diễn viên phụ Alison Sudol và Dan Fogler. Alison Sudol tinh nghịch, duyên dáng trong vai cô phù thủy quyến rũ có khả năng nhìn thấy ý muốn của người khác. Còn Dan Fogler vai anh thợ làm bánh nhiều tham vọng nhưng tốt tính. Tuy vẫn có diễn xuất tốt và đem lại không khí vui vẻ, nhưng đất diễn của bộ đôi đã bị thu hẹp khá nhiều trong phần 2. Do phần này xuất hiện khá nhiều những diễn viên nổi tiếng, chiếm thời lượng lớn.

Sinh vật huyền bí phần 2
Sự xuất hiện của Johnny Depp rất được trông đợi, có nhiều đất diễn trong vai kẻ ác nhất phim, và diễn xuất của Johnny khá trọn vẹn.

Nếu bạn yêu thích các bộ phim thần thoại hay yêu thích màu sắc phép thuật thì đây là bộ phim dành cho bạn. Sinh vật huyền bí phần 2: Tội ác của Grindelwald là một buổi tiệc phép thuật đầy màu sắc. Các fan của Harry Potter cũng thấy lại những nhân vật quen thuộc của mình với góc nhìn và câu chuyện mới hơn.

Comments (13)

 1. Avatar for Tuấn Vũ
  Tuấn Vũ
  06/10/2018
 2. Avatar for Minh Tiến
  Minh Tiến
  07/10/2018
 3. Avatar for Tran Dino
  Tran Dino
  07/10/2018
 4. Avatar for Thanh Tâm Nguyễn
  Thanh Tâm Nguyễn
  16/11/2018
 5. Avatar for Dương Thục Tuyên
  Dương Thục Tuyên
  16/11/2018
 6. Avatar for Trương Thị Thu Hiền
  Trương Thị Thu Hiền
  16/11/2018
 7. Avatar for thang@s.c
  thang@s.c
  16/11/2018
 8. Avatar for Thành Lộc
  Thành Lộc
  16/11/2018
 9. Avatar for Nobi Kun
  Nobi Kun
  16/11/2018
 10. Avatar for Magic Q
  Magic Q
  16/11/2018
 11. Avatar for Chelsea Truong
  Chelsea Truong
  16/11/2018
 12. Avatar for Trang Nguyễn
  Trang Nguyễn
  16/11/2018
 13. Avatar for Trang Nguyễn
  Trang Nguyễn
  16/11/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published