Review phim Mỹ nhân ngư : Hồ tử thần


Bộ phim lấy bối cảnh tại một thị trấn với khung cảnh yên bình, nhưng màu sắc và không gian gian âm u đến rợn người. Roman, nhân vật nam chính của bộ phim, vô tình dừng chân tại một hồ nước lớn trong vùng. Tại đây, anh vô tình gặp gỡ và phải lòng một cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, chỉ trong phút giây ngắn ngủi, anh chợt nhận ra, cô gái xinh đẹp ấy là một yêu quái lâu năm cư ngụ trong hồ. Cuộc gặp gỡ định mệnh với “Mỹ nhân ngư” cũng chính là lần đưa Roman đối diện với lưỡi hái của tử thần”. Bộ phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần là cuộc tìm kiếm tình yêu đầy hồi hộp gay cấn. Bạn có bao giờ tự hỏi yêu quái cũng có thể biết yêu không?

phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Theo câu truyện được lan truyền tại thị trấn, “Mỹ nhân ngư” từng là một cô gái xinh đẹp. Nhưng một ngày nọ, bổng người ta phát hiện ra cô chết trôi nổi trên hồ với phần gương mặt biến dạng. Đã có rất nhiều đồn đoán,người ta cho rằng cô bị giết chết bởi chính gã đàn ông có vợ cô đem lòng yêu. Nơi cô chết, Hồ tử thần, cũng là nơi cô hẹn hò với gã.  Đêm đêm, cô xuất hiện bên hồ với gương mặt xinh đẹp đã dụ dỗ và trả thù những kẻ đã cướp đi sự sống của cô.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid: Lake of the dead) như một địa danh được dân thị trấn truyền tin nhau và như lợi cảnh báo cho bất cứ ai dám bén mảng đến đây.

phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Sau lần gặp gõ định mệnh với Roman, Thủy quái đã yêu Roman và nó tìm mọi cách để có thể ở cùng anh ta. Và muốn thực hiện được điều đó thì Roman phải chết. Dù mai mắn thoát thân khỏi Hồ tử thần, nhưng tinh thần Roman vẫn bị con thủy quái khống chế hoàn toàn. Nó điều khiển mọi cảm xúc của anh, buộc anh chính tay giết hết những người thân yêu và sau đó kết thúc bằng việc tự xác để bên nó mãi mãi.

phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Theo truyền thuyết của người dân tại đây kể lại, sẽ không có bất cứ thứ gì có thể giết được con thủy quái này mà chỉ có cách dùng mạng để đổi mạng. Vị hôn thê của Roman là Marina, đứng trước sự đau khổ vật vã của chồng sắp cưới, quyết định dùng tính mạng của mình để giải cứu Roman khỏi lời nguyền của “Mỹ Nhân Ngư”. Liệu Mỹ nhân ngư có tìm được một tình yêu đúng nghĩa cho mình. Liệu Roman và Marina có đến được bên nhau hay phải cùng nhau kết thúc tại Hồ tử thần. Mỗi cảnh phim đều mang đến một sự ghê sợ trong tâm trí người xem.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần đã rất thành công khi xây dựng hình tượng Mỹ nhân ngư vừa đáng sợ vừa đáng tương. Đằng sau chính gương mặt khủng khiếp ấy là một câu chuyện kinh dị không kém. Tại sao một cô gái trẻ lại chết trên Hồ Tử Thần. Tại sao đến nổi không siêu thoát và biến thành thủy quái.

phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Bộ phim mang màu sắc huyền bí với không gian âm u tối tăm, làm cho người xem cảm thấy run rẩy trước mỏi cảnh phim. Về hiệu ứng âm thanh Svyatoslav Podgaevsky đã chọn đúng từng khoảng khắc lúc im ả thanh bình, không tiếng động làm người xem hồi hợp chờ đợi. Lúc cần thiết âm thanh bùng nổ, làm cho nguời xem quên đi mọi thứ, hồi hợp dõi theo.

phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Vai nam chính do diễn viên Nga Efim Petrunin thủ vai. Tuy là nhân vật khá mới trên làng điện ảnh thế giới nhưng diễn xuất của anh khá ấn tượng. Gương mặt sáng và thể hiện biểu cảm tốt, những pha hành động rượt đuổi hay những màn đấu trí nội tâm cũng được Efim Petrunin thể hiện sinh động. Điều đáng tiếc là diễn xuất nữ chính, người yêu của Roman trong phim, do Viktoriya Agalakova thủ vai. Tuy là một tuyến nhân vật khá quan trọng, nhưng cô có phần mờ nhạt.

phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid: Lake of the dead) dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 20/07/2018 trên tất cả hệ thống rạp toàn quốc. Đừng quên để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé!

Để lại phản hồi đầu tiên.

Trả lời