Review phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Với cường độ làm việc liên tục 365 ngày. Dracula có vẻ đã quá mệt mỏi với cái lâu đài cũ rích của mình. Hắn chán chường với mọi thứ và muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ, hấp dẫn hơn cái công việc mà hắn đang làm. Vâng, hắn muốn có một người yêu đúng nghĩa. Và gia đình Jonathan Mavis quyết định thuê ngay một du thuyền cực sang chảnh cho Dracula để đổi gió với đầy quái vật đủ xấu, đủ thể loại nhưng cực dễ thương. Tất cả các thành viên vui nhộn trên con tàu hứa hẹn đem đến một bộ phim gia đình đầy thú vị và bổ ích trong tháng 7 này

Tóm lược nội dung

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Tàu LEGACY với màn bắn pháo hoa cực hấp dẫn, món ăn hấp dẫn, và đầy đủ thể loại giải trí vui nhộn. Hơi có cảm giác choáng ngợp trước âm nhạc và màu sắc bộ phim mang lại.
Tuy vậy, trái lại Dracula không quan tâm và không hề háo hức với các hoạt động trên du thuyền này. Hắn đến đây không phải để vui chơi, hắn đến mục đích để tìm kiếm một tình yêu, một tình yêu khắc cốt ghi tâm. Với hướng dẫn viên có tâm nhất hệ mặt trời Frank, Dracula đã yêu từ ánh mắt đầu tiên khi gặp thuyền trưởng Ericka. Và cạm bẩy tình yêu cũng bắt đầu khởi động từ đó. Dracula tham gia tất cả hoạt động để nhầm ghi điểm với nàng Ericka xinh đẹp.

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Van Helsing cụ cô của Ericka luôn nuôi âm mưu tiêu diệt tất cả quái vật. Ericka đã lái du thuyền đến tam giác quỷ Bermuda nơi được cho là vùng biển nguy hiểm nhất trên thế giới với mục đích của cô là tiêu diệt hết tất cả quái vật có mặt trên thuyền này, tất nhiên bao gồm cả Dracula.

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Tàu bị vướn vào vòng nước xoáy giữa tam giác quỷ, máy bay bị đánh tan tành, dưới sự phá hoại của siêu quái vật truyền thuyết Kraken một con bạch tuột khổng lồ với sức phá hoại không phải dạng vừa.

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Ericka đã cho dầu tỏi vào món salad và ép Dracula ăn món có chứa dầu tỏi nhầm giết chết Dracuala. Có lẻ tỏi chưa đủ mạnh để giết Dracula mà chỉ làm ông ta mất đi sức manh tạm thời.

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Bộ phim cũng có không ít nhữn hình ảnh rất ngộ nghĩnh. Với hình ảnh quái vật cực dễ thương chỉ vì say sống mà có ngay một quái vật con nhỏ bé xinh xắn.

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

Hình ảnh và âm nhạc

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng
Đạo diễn Genndy Tartakovsky, người đã thực hiện cả 3 phần của bộ phim Khách sạn huyền đem đến những nhân vật kỳ dị nhưng không kém phần ngộ nghĩnh với hình dáng thuôn dài, đầy gai góc và đầy những biểu cảm thú vị trên gương mặt. Mỗi nhân vật đều có sức hút và dấu ấn riêng biệt không lẫn vào nhau. Bộ phim Khách hàng huyển bí 3 mới những hình thước phim đầy màu sắc vui nhộn đưa khán giả liên tục từ tràn cười này qua tràn cười khác. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến đầy những thú vị và bất ngờ. Trainghiemso.net sẽ có đánh giá chính thức sau buổi công chiếu chính thức bộ phim. Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng (Hotel Transylvania 3: Summer Vacation) sẽ được công chiếu vào ngày 13/07/2018 tại các cụm ráp chiếu phim trên toàn quốc nhé!

3 thoughts on “Review phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng

  1. Hoàng Lê says:

    Phim không hay lắm so với phần 1 hay phần 2, nhưng hình ảnh rất dễ thương là điểm mình rất thích. Mấy bạn lưu ý phim này không có lồng tiếng nhe, nên mấy em còn nhỏ có thể khó xem phim nếu không đọc được sub. Phim giải trí cuối tuần khá tốt cho gia đình. Nói chung đừng kỳ vọng nhiều thì xem sẽ thấy phim Khách sạn huyền bí 3 thú vị hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.