Review phim Cá mập siêu bạo chúa – The Meg


Một trạm nghiên cứu sinh vật biển được xây dựng tại khu vực vực Mariana, cách bờ biển Trung Quốc 320km, có tên là Mana 1. Nhiệm vụ của nó là thăm dò các loại sinh vật ở nơi được cho là sâu nhất trên trái đất. Tại đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện không chỉ rất nhiều loại sinh vật mới, mà còn tìm ra một thế giới mới với nhiều điều thật sự nguy hiểm.

phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Với thời tiết khắc nghiệt lạnh, nhiệt độ từ 0 cho đến -5 độ C, và ngày giảm xuống, áp suất hơn 7000 tấn mỗi inch, lớn hơn so với trên mặt biển đến 1000 lần. Để có thể tiếp cận được đáy vực, nhóm nghiên cứu đã được trang bị một chiếc tàu ngầm với đầy đủ các trang bị tối tân nhất. Tuy nhiên, tại đây họ đã bị tấn công bởi một lực mạnh từ bên ngoài dẫn đến toàn bộ động cơ của tàu ngầm bị hỏng, toàn bộ thuyền viên bị mắc kẹt tại khu vực này.  Với nguồn lương thực và oxi ngày càng cạn kiệt, nếu họ không kịp trở lại trạm thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Nhóm nghiên cứu phải đối mặt với các sinh vật khổng lồ trong phim

Một tín hiệu cầu cứu đã được gửi đi. Thật nhanh chóng, một đội chuyên nghiệp đã được gửi tới khu vực này. Bao giồm 2 thợ lặn tinh nhuệ Jonas Taylor, Suyin và những chuyên gia hải dương học. Họ cùng nhau phối hợp để tìm cách giải cứu các nhà nghiên cứu bị mắc kẹt và đối đầu với những nguy hiểm mà chính họ cũng chưa hình dung được.

phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Diễn viên Lý Băng Băng, gương mặt châu Á được Hollywood săn đón

Đối đầu với nhóm cứu hộ của Jonas Taylor là những sinh vật khổng lồ vô cùng nguy hiểm. Nếu không cẩn thận, họ sẽ mất tính mạng bất cứ lúc nào. Đặc biệt trong số đó, cá mập bạo chúa Megalon là nguy hiểm hơn hết. Nó thuộc loại cá mập cổ đại được cho là đã bị tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước. Với kích thước khổng lồ dài hơn 23 mét và nặng 100 tấn, cá mập Megalodon gây khiến đội cứu hộ gặp khủng hoảng trong hành trình giải cứu của mình.

phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Con cá mập bạo chúa có kích thước khổng lồ

 

Bộ phim được đầu tư về mặt kỹ xảo chủ yếu về mảng hành động, cách tạo hình của Megalodon làm cho các các cảnh rượt đuổi, được khắc họa từng chi tiết mượt mà hơn. Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt tràn ngập trong từng thướt phim, đủ làm mãn nhãn cho người xem. Phim còn được đầu tư về âm thanh lúc mạnh mẽ dồn dập, lúc im lặng bí hiểm lôi cuốn người xem. Sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh được Jon Turteltaub trao chuốt nhằm giải phóng tất cả giác quan của người xem.

phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Cuộc chiến đấu của con người và tự nhiên khắc nghiệt

Nhân vật nam chính Jonas Taylor do Jason Statham thủ vai, với ngoại hình và gương mặt sáng mạnh mẽ, cách diễn xuất chân thực, lột tả được sự dũng cảm của nhân vật khi chiến đấu và bảo vệ đồng đội của mình. Phim còn có sự tham gia của ngôi sao châu Á –  Lý Băng Băng trong vai Suyin. Sự kết hợp về diễn xuất của cô và Jason mang đến màu sắc khá mới cho bộ phim

phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Bộ phim có nội dung căng thẳng, kịch tính và những màn hành động đẹp mắt

Bộ phim The Meg : Cá mập siêu bạo chúa được chuyển thể từ tiểu thuyết Meg: A Novel of Deep Terror, sẽ được khởi chiếu vào ngày  10/08/2018 tới đây trên tất cả hệ thống rạp toàn quốc. Hãy cùng  Jonas Taylor và Suyin giải cứu cho đồng đội và đồi đầu với Megalodon các bạn nhé.

Để lại phản hồi đầu tiên.

Trả lời