[Phim hài – xã hội] Thập tam muội tập 3 : Thu Trang đối đầu Long ca

Bộ phim Thập tam muội đang được phát hành trực tuyến, do cặp đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật chủ trì diễn xuất và sản xuất. Cùng theo dõi những diễn tiến mới nhất trong tập 3 Thập tam muội, Thu Trang (chị Mười Ba) dũng cảm đối đầu với Bi Long (diễn viên Khương Ngọc).

*Tập 3 phim Thập Tam muội dự kiến sẽ công chiếu ngày 15.7*

Vướng vào vòng xoáy tranh đấu

Trong tập trước, Hồng Phất nữ (Diệu Nhi thủ vai) do vẻ ngoài xinh đẹp nên cuốn hút đàn em của Bi Long – Kẽm gai (diễn viên Anh Tú). Nên Kẽm gai đã bắt cóc Hồng Phất Nữ đưa lên xe và đưa đến chổ vắng nhầm thực hiện hành vi xấu. chị Mười Ba từ lâu đã xem Hồng Phất Nữ như ngươi em đồng cam cộng khổ, cảm thấy lo lắng trước sự mất tích bí ẩn. Dó đó, khi biết tin Hồng Phất Nữ bị bắt cóc đã tìm mọi cách để giải cứu, trong đó không ngại đối đầu với một thế lực rất lớn là Bi Long. Người mà phía chị Mười Ba chưa từng dám thể hiện thái độ chống đối.

phim thập tam muội phần 3

Nhờ bắt ép một tên trong băng nhóm của BB, chị Mười Ba đã tìm đến nơi và giải cứu thành công Hồng Phất Nữ.

phim thập tam muội phần 3

chị Mười Ba bắt Kẽm gai phải xin lỗi. Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đây.

phim thập tam muội tập 3 đàn em Bi Long xin lỗi
Long ca Phim thập tam muội tập 3
Tuy xin lỗi về mặt hình thức nhưng Long cảm thấy mất mặt và muốn tìm cơ hội trả thù chị Mười Ba

Bi Long bắt đầu này sinh thù hận và muốn trả thù nhóm chị Mười Ba. Tuy bề ngoài rất nhân nhượng, nhưng hắn luôn muốn hãm hại người tốt.

Nhóm chị Thập tam trong phim thập tam muội
Nhóm chị Mười Ba bị rượt đuổi và được cứu giúp bởi Tiến Luật

Liệu nhóm của chị Mười Ba có giải quyết tình huống trớ trêu này hay không? Liệu mọi người có an toàn với sức mạnh và sự dữ tợn của Bi Long. Cùng xem phim và tìm câu trả lời trên tập 3 của bộ phim Thập Tam Muội nhé!

Lối sống đầy tình người

Tuy tái hiện cuộc sống băng đảng của một nhóm xã hội ngầm, chưa rõ không gian và thời gian. Nhưng bộ phim vẫn chứa đựng không ít những giây phút thấm đẫm tình người, sự đùm bọc nhau giữa khó khăn. Bộ phim Thập Tam Muội tập 3 không chỉ chứa những phân đoạn hài hước thường thấy với toàn bộ diễn viên gần như đều là những danh hài đã thành danh, hay những khoảnh khắc tranh đấu gay go. Mà ở đó còn xuất hiện những khoảnh khắc hết sức tình người, nhân vân.

Trong một xã hối hết sức hỗn  loạn, hành nghề trên thân xác phụ nữ, chúng ta vẫn thấy chị che chở, yêu thương của chị Mười Ba đến Hồng Phất Nữ, giữa Hồng Phất Nữ đối với em gái của mình. Hay sự trung thành, tin tưởng hết mực của người cấp dưới đối với lãnh đạo nhóm là chị Mười Ba. Sự yêu thương và tin tưởng này đôi khi đang rất thiếu trong cuộc sống đời thực hàng ngày.

phim bộ thập tam muội
Một xã hội rất hỗn loạn nhưng ở đó cũng rất đầy tình người

Bộ phim Thập Tam Muội tập 3 cũng tái hiện cái xấu dưới góc đố khá hài hước, không lên gân hay quá cường điều. Trong cuộc sống, những điều ác và khó khăn luôn tồn tại, những con người mạnh mẽ, đủ bản lĩnh sẽ vượt qua và tiến về phía trước.

Diễn xuất tự nhiên

Thành công của Bộ phim Thập Tam muột ngoài khâu kịch bản và quay phim chỉnh chu thì diễn xuất của dàn diễn viên cũng tạo nên đời sống riêng của các nhân vật. Một Bi Long của Khương Ngọc vô cùng gian ác nhưng lại rất dễ tin và có những thú vui kỳ lạ. Khương Ngọc mang đến kiểu diễn xuất “tưng tửng”, khinh bạc như chính anh là Bi Long thật sự. Sự đồng đều trong diễn xuất còn đến từ các vai chính đến phụ như Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú… Đặc biệt vai diễn khách mời Minh Dự dù chỉ vài phút xuất hiện trên màn ảnh cũng đủ đem đến những tiếng cười vui nhộn.

Dàn diễn viên và vai diễn trong phim Thập Tam muội tập 3
Dàn diễn viên và vai diễn trong phim Thập Tam muội tập 3

Tương lai vô chừng

Chưa ai biết liệu số phận của một Hồng Phất Nữ hiền lành, có phần khờ khạo, một chị Mười Ba mạnh mẽ nhưng đầy lòng trắc ẩn cùng đàn em thân tín sẽ đi về đâu. Dù gì đi nữa, họ đan đi trên đường và đạo lý ngược với lẽ thông thường. Họ đang sống trong một thế giới ngầm với những luật lệ hà khắc riêng. Liệu những mảnh tối ấy có bị phơi bài dưới ánh sáng, hay những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với  nhóm chị Thập Tam. Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của Thập Tam muội tập 13 trên trainghiemso.net các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.