Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 30

Trải qua những cung bậc cảm xúc khi xem tập 29 bộ phim Gạo tẻ gạo nếp, tập phim kết thúc nhưng nhiều vấn đề mới lại nảy sinh. Kiệt bắt đầu lên tiếng nói, khẳng định cái tôi và mong muốn bài tỏ bản thân, thay vì im lặng. Còn phần Công, Liệu anh có ruồng bỏ gia đình và tìm kiếm sự sa hoa nơi nhân tình xinh đẹp, tất cả sẽ có trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 30 sẽ được trình chiếu trực tiếp trên HTV2 lúc 20 giờ ngày 11/07.

Xem thêm: Phản ứng vui nhộn của các diễn viên khi xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập mới nhất.

Xem lại: Gạo nếp gạo tẻ tập 29

Gia đình Kiệt – Hân: Mấu chốt vấn đề ở chổ mẹ vợ

Gia đình Kiệt và Hân có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc trong mối quan hệ trong tập phim Gạo nếp gạo tẻ vừa qua. Thay vì im lặng những đối xử có phần bất công và chờ sự thay đổi từ vợ và mẹ vợ, Kiệt bắt đầu khẳng định tiếng nói của mình trong gia đình. Anh muốn một gia đình thật sự, có tình thương yêu và sự quan tâm, chứ không phải một nơi ở tạm, nơi trú mưa nắng!

phim gạo nếp gạo tẻ
Kiệt muốn một gia đình biết quan tâm, lắng nghe. Nhưng gia đình Hân chưa cho anh điều anh muốn

Phân cảnh cuối tập phim, bà Mai (NSND Hồng Vân thủ vai) dường như bất đầu lắng nghe và những lời nói của Kiệt dường như có ít nhiều tác động khá nhiều tới cảm xúc của bà. Thay vì sẽ la mắng Công nghi nghe những lời như vậy, bà Mai im lặng lắng nghe và có vẻ mặt buồn khổ. Dường như, có thể cảm nhận rõ ràng có dành tình cảm cho cậu con rể. Chỉ là, bà mong muốn và quá cưng chiều con gái, đau lòng trước sự “khổ sở” của con gái – Hân, nên mới có thái độ hằn học với Kiệt.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 30
Kiệt thẳng thắng bài tỏ quan điểm muốn dọn ra riêng vì không thấy được tôn trọng

Với những diễn biến như vậy, chắc chắn trong tập 30 phim Gạo tẻ gạo nếp, bà Hương chắc chắn sẽ có sự thay đổi trong cách ứng xử với con rể. Và nếu nhận sự khuyên nhủ hợp tình từ mẹ, Hân chắc chắn thay đổi theo. Bởi tuy tính cách có phần bốc đồng, tiểu thư thì Hân vẫn là một đứa con hiếu thảo, một người vợ chung thủy. Mà sự chung thủy vợ chồng, hiếu thảo với cha mẹ luôn được xem là nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc.

Trích đoạn Kiệt cuối phim Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt muốn dọn ở riêng

Gia đình Công – Hương: sắp đổ vỡ, nàng chẳng hiểu lý do

Tập phim 30 sẽ là một nỗi buồn lớn với Hương (Lê Phương thủ vai), gia đình sắp đổ vỡ nhưng nàng vẫn chưa hiểu lý do, thật đáng thương. Đối với Hương, cô quá ngây thơ khi chẳng mảy may nghi ngờ Công (diễn viên Hoàng Anh thủ vai) phản bội. Có bao giờ trong cuộc sống, bạn có suy nghĩ như Hương. Chắc chắn là có, chúng ta luôn tin vào một tình yêu và sự gắn bó sâu sắc, như lời cô nói trong phim “Bộ anh tưởng gia đình nói bỏ là bỏ được sao, anh coi hôn nhân là gì”. Với cô, gia đình và hôn nhân là vô cùng quan trọng và cô tin tưởng vào sự vững bền của nó hết lòng. Nhưng với một số người khác thì … gia đình không quan trọng đến vậy.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 30
Công nói chia tay khiến Hương ngỡ ngàng và không hiểu lý do

Nhân vật Kiệt đang say sưa hưởng thụ cuộc sống giàu sang mà chưa bao giờ Kiệt có trước đây. Gia đình đối với Kiệt lúc này không làm ảnh bận tâm. Anh quá chán nản với sự nóng tính và dữ dằn của vợ. Nhưng đôi khi đó cũng chỉ là một lý do. Một lý đo để Kiệt dễ dàng ruồng bỏ gia đình và một người vợ gắn bó với mình!

phim gạo nếp gạo tẻ tập 30
Liệu Công trong Gạo nếp gạo tẻ tập 30 sẽ có lựa chọn gì?

Nhưng với lẻ thường đánh đổi luôn đi đôi với trả giá, cái nhận càng lớn thì cũng thường ra đi rất dễ dàng. Anh chưa nhận ra điều gì mới thật sự quý báo với mình hơn. Về phần Hương, nếu được lựa chọn, có thể cô sẽ lựa chọn quan tâm hơn đến cảm nhận của chồng mình. Dành sự tôn trọng hơn, ít lời nói nặng nề hơn với Kiệt. Cả 2 đều có những sai lầm riêng, chỉ những người nhìn rõ được mới thật sự trưởng thành từ đó. Đó cũng chính là thông điệp mà ekip làm phim Gạo nếp gạo tẻ mong muốn gửi tới khán giả. Hãy nhìn lại cuộc sống của chính mình, chúng ta đang thiếu sót điều gì. Liệu chúng ta đã làm gì với những người bên cạnh, mà chưa kịp nhận ra?

Trích đoạn phim Công muốn ly dị, nhưng Hương chưa tin đó là sự thật

Tập phim Gạo nếp gạo tẻ kết thúc với nhiều tiếc nuối. Số phận mỗi nhân vật trong phim đều đang bỏ lửng và chưa có câu trả lời nào rõ ràng. Liệu Kiệt có hồi tâm quay lại, Hương nhận có nhận ra vấn đề và tha thứ cho chồng. Liệu bà Mai có thay đổi cách ứng xử với con rể. Cùng đón xem bộ phim truyền hình Gạo tẻ gạo nếp tập 30 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.