Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 29

Gạo nếp gạo tẻ tập 29 sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những màn hình khóc cười và những khoảnh khắc lắng đọng đầy tình người. Liệu bạn là một trong những nhân vật của bộ phim, bạn sẽ xử lý hình huống thế nào, nhìn lại những gì mình đã trải qua. Liệu mình đã làm ai đó mình yêu thương bị tổn thương, chỉ vì những suy nghĩ ích kỷ của mình.

Xem thêm: Phản ứng của các diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ sau khi xem tập mới nhất

Đón xem:  Gạo nếp gạo tẻ tập 30

🌹Giải thích thắc mắc cho khán giả phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

  • Phim đã quay trọn bộ 80 Tập rồi, việc còn lại là phát sóng cho đến hết.
  • Phim chiếu trên HTV2 vào mỗi tối thứ 2,3,4 hàng tuần, trực tiếp trên trainghiemso.net. (mỗi ngày 1 tập ) Rồi sau đó sẽ được upload lần lượt lại ở kênh riêng Youtube.
  • Nhiều khán giả inbox Trainghiemso hỏi muốn xem hết full Trọn Bộ : chưa có . Kể cả ekip diễn viên chính vẫn đang thưởng thức phim như khán giả bình thường.

Vợ chồng Kiệt – Hân và mẹ vợ: Chưa ai học được cách lắng nghe

Trong tập 29, Kiêt (diễn viên Trung Dũng) đón nhận những trái ngọt đầu tiên trong công việc của mình. Với suy nghĩ chính chắn và cách anh hết mình trong công việc, chắn chắn thành công sẽ đến rất gần.

Tập phim vừa qua là những phân cảnh khá vui và tích cực của cập vợ chồng Kiệt – Hân. Kiệt đưa vợ và 2 con về thăm ba mình. Kiệt cũng có những lời nói, hành động thể hiện sự nhường nhìn đối với vợ. Đây là sự khích lệ đáng tích cực trong cuộc hôn nhân giữa họ. Đối với Hân, cô quá quen sống với đời sống thượng lưu và tiện nghi, khi bị đưa vào hoàn cảnh khó khăn thì cần thời gian thích nghi và sự thông cảm hơn là trách móc.

Phân đoạn kiệt gửi tiền cho ba nhưng bị vợ trách mắn

Mối quan hệ vợ chồng thường xuyên căng thẳng, khó hòa giải.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 29

Tuy vậy mọi nổ lực đó của Kiệt dương như vô nghĩa với tính cách khó thay đổi trong một sớm một chiều của Hân. Cô hoàn toàn không từ bỏ tính kêu kỳ phiền phức của mình để hòa nhập và lắng nghe mọi người. Thay vì chỉ hoàn toàn chú ý vào những điều mình muốn. Cô hoàn toàn không đáp lại mọi mong muốn từ Kiệt. Có thể, Hân phải qua một cú sốc tâm lý nào đó đủ lớn để trưởng thành hơn. Thay vì được sống trong sự bao bọc của người xung quanh, những cô gái như Hân cần tập đứng trên chính đôi chân của mình, để có được hạnh phúc thật sự. Đó cũng là một thông điệp mà bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 29 hướng đến.

Vợ chồng Công – Hương: Công lún sâu vào trò chơi tình ái

Hương (Lê Phương đóng) hoàn toàn tin tưởng chồng mình, và sự tin tưởng ấy chỉ chỉ khiến chồng cô – Công (Hoàng Anh đóng) ngày càng rời ra mình và đình hơn. Công hẹn hò công khai với  nữ giám đốc xinh đẹp và đang trên đường đi du ngoạn, bị Quang – chú ruột của Hương (Ngọc Thuận đóng)  bắt gặp. Quang yêu cầu Công phải kết thúc ngay mối quan hệ mờ ám này. Tuy vậy, Công vẫn ra sức chối cải. Liệu Chú Quang có đem câu chuyện mình nhìn thấy được kể lại cho Hương. Hương có còn giữ lòng tin về người chồng cạnh bên mình nữa hay không khi những dấu hiệu phản bội ngày càng rõ ràng.

Công luôn ra sức chìều chuộng nữ giám đốc.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 29

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền vững, không thể xây dựng trên đức tin giả dối. Công quá sai lầm khi dấn thân vào cuộc tình đầy phù phiếm. Chắc chắn, anh sẽ dần đánh mất đi mái ấm của mình. Liệu công có kịp quay đầu lại nhìn, và cứu lấy hạnh phúc nhỏ đang bên bờ vực của mình không? Khán giả hãy cùng tìm câu trả lời qua tập 29 Phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 10/07 trên trainghiemso.net

Cặp đôi Nhân – Minh: Rắc rối từ bà mẹ cờ bạc

Những tưởng với sự trong sáng, dễ thương của cả cặp đôi. Nhân và Minh sẽ là những nhân vật có nhiều niềm vui nhất trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 29. Tuy vậy, cặp đôi vẫn gặp không ít những rắc rối mới, chủ yếu đến từ bà mẹ ham mê cờ bạc của Nhân. Bà đồng ý đổi chác chuyện không bao giờ gặp con mình nữa để đổi lấy 2 tỷ đồng từ bố Nhân. Rất tiếc, cuộc nói chuyện giữa 2 người bị chính Nhân phát hiện. Nhân không còn tâm trạng nào và quên mất cuộc hẹn từ trước của mình với Minh.

Người mẹ cờ bạc đòi 2 tỷ từ ba Nhân để cắt đứt liên lạc với anh

phim gạo nếp gạo tẻ tập 29

Khiến cho mối quan hệ giữa Nhân và Minh lại xa cách hơn

Tập 29 bộ phim truyền hình gạo nếp gạo tẻ sẽ là câu trả lời những rắc rối trong cuộc sống của Nhân. Nhiệu Anh có vượt qua tất cả để cùng Nhân viết tiếp câu chuyện mới của cuộc sống, hay vùi mình trong đau khổ vì người mẹ tệ bạc. Đó là một sự lựa chọn rất dễ dàng nhưng không dễ nhìn thấy, nếu chính bạn là người trong cuộc. Cùng trainghiemso.net đón chờ những quyết định của Nhân nhé!

Nhiều khán giả than phiền với nhà sản xuất phim Gạo nếp gạo tẻ tập 29 và trải nghiệm số.net về những diễn biến gây ức chế cho người xem. Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân, mỗi nhân vật đều được thể hiện khá thật và gần với đời sống. Bạn có thể nhìn vào đó, và cảm nhận rõ hơn về bản thân mình, kể cả những mặt chưa tốt. Từ đó, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng trải nghiệm số đón xem tập phim mới nhất được phát sóng vào tối 10/07 bạn nhé!