Nam Phi Liên Hoàn Kế tập 3: Mưu đồ của Nam Phi

Nam Phi Liên Hoàn Kế là bộ phim được sản xuất bởi chính diễn viên chính của phim là nữ diễn viên hài Nam Thư. Cô đã diễn xuất trên rất nhiều tiểu phẩm, tiết mục khác nhau nhưng đây là lần đầu cô đóng luôn vai trò sản xuất. Phim được phát sóng độc quyền trên youtube, và đang thu hút sự yêu thích của nhiều khán giả từ trẻ đến lớn bởi những tình huống hài dí dỏm, vui nhộn. tập 3 của Nam Phi Liên Hoàn Kế sẽ được chiếu trên Youtube trong tuần này, được chính Nam Thư tiết lộ nhiều bí ẩn mới sẽ được hé lộ xoay quanh nhân vật chính Nam Phi.

Hậu trường Nam Phi liên hoàn kế. Nguồn: Youtube

Nam phi liên hoàn kế tập 3
Phim đầu tư khá chỉnh chu, diễn viên diễn xuất tốt nhưng nội dung chưa chặt chẻ

Diễn biến phim chưa hợp lý

Tuy chỉ là một bộ phim đậm chất giải trí và hài hước nhưng Nam Phi Liên Hoàn Kế vẫn được mong đợi có nội dung được xây dựng liền mạch, các tình tiết nhân vật được lồng ghép khéo léo hơn. Ai cũng biết Nam Phi xuất thân là một nô tỳ thân phận thấp kém, dễ dàng được sắc phong thành phi chỉ sau một vài tập phim là điều gần như rất vô lý. Nhiều khán giả cho biết cảm thấy khá ngây ngô với những tình tiết xảy ra quá nhanh như vậy. Bạn Thanh An – Sinh viên cho biết với Trải nghiệm số: “Phim xem khá vui, đặc biệt có nhiều diễn viên hài mình thích nên khá hóng hớt xem, tập 1 diễn biến cũng khá nhanh nhưng nội dung vui và cũng ổn, tuy nhiên với tập 2  mình cảm giác biên kịch bộ phim hài này hơi kém. Kịch bản xây dựng không chắc chắn, chủ yếu gây hài mà không chú trọng lắm với cốt truyện“. Đây cũng là ý kiến chung của khá nhiều khán giả khi theo dõi các tập trước của bộ phim hài này.

Nam phi liên hoàn kế tập 3

Phản hồi điều này, Nam Thư cho biết cô khá buồn khi nhiều người chưa theo dõi hết bộ phim đã vội đánh giá tiêu cực như vậy. Các tập phim tiếp theo và đặc biệt là tập 3 sẽ có nhiều bí mật mới được tiết lộ. Giúp khán giả nhìn rõ hơn về quá trình “thăng chức Phi” của Nam Thư. Con đường nào đưa một nữ tỳ bình thường thành một trong 4 người thống lĩnh hậu cung. “Chắc chắn sẽ có nhiều điểm mới hấp dẫn lắm” – Nam Thư chia sẻ.

Minh Dự phim Nam Phi Liên Hoàn Kế
Mặc kệ nội dung chưa thật sự đặc sắc, vai diễn Thái hậu của Minh Dự trong Nam Phi liên hoàn kế được nhiều yêu thích

Thân Phận thực sự của nô tỳ Nam Thư

Nam Phi (Nam Thư đóng) là nhân vật trung tâm của những diễn biến xuyên xuốt của bộ phim này, tuy nhiên diễn xuất của Nam Thư chưa thật sự nổi trợi giữa một dàn diễn viên mới nhiều màu sắc nổi bật. Một Thái hậu của Minh Dự quyền lực, vui nhộn và “thông thái”. Và với các “nam” phi tần xinh đẹp khác do BB Trần, Quang Trung, nhan sắc của Nam Thư tuy đẹp nhưng chưa thuyết phục về cả phần nhìn lẫn phần duyên. Tập 3 bộ phim được biết là một bước ngoặc đánh dấu nhiều thay đổi mới mẻ trong cách diễn của Nam Thư. Khi tuổi thơ giàu sang nhưng bị tước đoạt, mối thù diệt gia ăn sâu là những bí ẩn sẽ được tiết lộ khiến bộ phim hài này trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Nam thư Liên hoàn kế tập 3

Thông qua bộ phim này, Nam Thư mong muốn khán giả đón nhận cô hơn ở vai trò một diễn viên hài đa năng, có thể đảm đương những tình huống hài lẫn bi, có thể khiến bạn cười đó rồi lại rơi nước mắt. “Nam Thư có rất nhiều diễn viền đàn em thân thiết trong nghề, chơi rất thân và hiểu nhau. Rất vui vì các em đồng ý tham dự bộ phim và đóng góp những phân cảnh diễn xuất sinh động, đầy màu sắc.”

Nam phi liên hoàn kế tập 3

Nam Phi Liên Hoàn Kế tập 3 dự kiến sẽ trình chiếu trong tuần này cùng nhiều điều bất ngờ. Bộ phim cũng đang trong khâu lên kịch bản và dàn dựng hậu kỳ. “Với sự đón nhận đông đảo của khán giả, Nam Thư dự kiến sẽ kéo dài dự án này hơn và hứa hẹn ngày càng chỉn chu hơn trong khâu sản xuất, kịch bản. Bên cạnh thành công và sự yêu thích thì cũng có nhiều áp lực. Mỗi ngày đều suy nghĩ làm sao để phim hay hơn, thu hút hơn nữa. Khi chúng ta đặt cái tâm của mình vào công việc thì chắc chắn sẽ nhận được quả ngọt, Thư tin là như vậy.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.