Một số dòng máy sấy Electrolux mới 2019 mang xu hướng công nghệ mới

Công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực, tạo nên những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Nếu ngày trước, những người phụ nữ hay người làm việc trong gia đình hàng ngày phải vật lộn với rất nhiều những không việc lớn nhỏ không tên. Đặc biệt với quần áo phải giặt và phơi bằng tay luôn tốn rất nhiều công sức và thời gian. Electrolux trong năm 2019 đã tung ra một số dòng máy sấy quần áo mới, đón đầu xu hướng công nghệ với những tính năng nổi bật. Hỗ trợ tối đa những người phụ nữ thân yêu trong gia đình bạn.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052 / EDV8052S

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052 sử dụng công nghệ sấy thông hơi, với khối lượng tối đa mỗi lần sấy 8kg. Công nghệ sấy thông hơi rất phù hợp để sử dụng trong gia đình. Với công nghệ này, máy sấy không cần sử dụng ống xả nước, giúp giản lược tối đa việc lắp đặt. Ngoài ra, còn giúp lượng điện năng tiêu thụ giảm đáng kể. Electrolux EDV8052 có công suất 2250W, dù không tích hợp công nghệ inverter để giảm chi phí nhưng lượng điện năng tiêu thụ được tiết kiệm đáng kể với công nghệ sấy thông hơi này.

lòng máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052Máy sấy được hoàn thiện chắc chắn và đẹp mắt. Lòng sấy bằng chất liệu thép không gỉ, bền đẹp theo thời gian. Bên trong lòng sấy cũng tích hợp bộ lọc xơ vải tiện dụng. Máy được trang bị 9 kiểu sấy khác nhau, tùy theo mục đích có thể chọn kiểu sấy phù hợp, bao gồm: Sấy bổ sung, sấy thông thường, sấy có tính năng ủi, chế độ sấy nhanh 40 phút, sấy vải mỏng, làm mới, sấy 30, 60 và 90 phút.Máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052

Ngoài ra Electrolux 8 Kg EDV8052 còn tích hợp công nghệ sấy đảo chiều, giúp làm nhanh tiến trình sấy nhưng vẫn đảm bảo các sợi vải luôn mềm mại, không khô cứng, không bị nhăn so với các loại sấy thông thường. Đừng quên máy sấy Electrolux cũng cho phép hẹn thời gian sấy. Có thể hẹn độ trễ 6 hoặc 9 giờ.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052S

Tính năng hoàn toàn tương tự EDV8052, EDV8052S có vỏ máy màu xám thay vì bạc truyền thống. Mỗi màu sắc đều có vẻ đẹp riêng và rất sang trọng. Tùy theo bối cảnh phòng bếp của bạn hoặc sở thích để lựa chọn màu phù hợp.  Màu bạc đem đến vẻ thuần khiết tươi mới, còn màu xám lại sang trọng, đẳng cấp.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDV8052S

Sản phẩm này đang có giá bán 9.690.000đ tại các đại lý chính hãng. Hướng tới đối tượng là các gia đình hiện đại, nhiều thành viên. Mua trực tuyến có thể tham thảo tại Tiki tại đây, hoặc hệ thống siêu thị Nguyễn Kim tại đây.

 

Máy sấy Electrolux 6.5 kg EDV6552

Electrolux EDV6552 có khối lượng sấy 6.5 kg, hướng đến các gia đình ít thành viên hơn, hay các cặp vợ chồng mới cưới. Tuy giá bán rẻ hơn và dung lượng sấy thu nhỏ, EDV6552 vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng như chống nhăn vải, sấy ngược chiều tránh rối quần áo, tích hợp cảm biến nhầm bảo vệ sợi vải tối đa.

EDV6552

Trải nghiệm công nghệ sấy tối ưu của Electrolux mang lại cho bạn và gia đình thời gian tận hưởng cuộc sống. Mua trực tuyến mẫu máy sấy 6.5kg có thể tham thảo tại Tiki tại đây, hoặc hệ thống siêu thị Nguyễn Kim tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.