Gạo nếp gạo tẻ Hậu trường Gạo nếp gạo tẻ

Lê Phương tâm sự tại sao Hương níu kéo Công trong Gạo nếp gạo tẻ

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Đồng thời cũng không ít các ý kiến trái chiều xung quanh bộ phim. Dàn diên tham gia bên cạnh sự mến mộ thì ít nhiều đang gặp không ít những lời lẻ thiếu tế nhị từ khán giả. Mới đây, diễn viên Lê Phương đã viết một tâm sự rất dài trên trang cá nhân về việc cô đã nhận nhiều chỉ trích sau khi nhân vật Hương do cô thủ vai, quyết định tha thứ cho Công. Dưới đây là nguyên văn chia sẻ này.

Xem thêm: Phản ứng của dàn diễn viên sau khi xem Gạo nếp gạo tẻ tập mới nhất

gạo nếp gạo tẻ tập 32

Lê Phương thủ vai Hương, nhân vật nhiều nước mắt trong Gạo nếp gạo tẻ

Tại sao, Hương vẫn cố níu kéo một con người như Công, vẫn cố cứu vãn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực?!!
Sau khi tập 34 lên sóng đã đón nhận ý kiến nhiều chiều của khán giả với vai #Hương trong #Gạo_nếp_gạo tẻ. Có người cảm thông, đồng cảm, cũng có người bức xúc, thậm chí nặng lời chê trách.
Có lẽ ít khán giả để ý câu giáo huấn của ông Vương được đặt giữa phòng khách: “Hãy đặt mình vào vị trí của người khác!”
Đúng vậy, NÓI THÌ DỄ! Nhưng nếu mình rơi vào trường hợp người khác, có chắc bạn đủ mạnh mẽ và sáng suốt để lựa chọn một con đường đúng đắn!

Đúng là Hương mạnh mẽ, nhưng trong hoàn cảnh bị chồng phụ bạc, mẹ ruột ghét bỏ, một phụ nữ tay yếu chân mềm như Hương thì có thể làm gì ngoài khóc cho thoả nỗi đau đớn ấy? Đừng trách rằng “ngoài khóc thì còn biết làm gì khác không?”.. Nếu đặt mình vào vị trí của Hương, bạn có cứng rắn được không khi những người mình yêu thương nhất lại là người chà đạp, phản bội niềm tin và tình yêu của mình! Và, việc quyết định số phận mình như thế nào là cả một quá trình chứ không thể nói bỏ là bỏ, nói không quan tâm là có thể vui vẻ xem như không có gì. Đó không phải nhu nhược, mà là phẩm hạnh của người phụ nữ.
Có như thế nào thì bà Mai vẫn là Mẹ ruột của Hương, là người đã sinh ra và nuôi lớn mình; và Công vẫn là Ba ruột của Bi, Bo.
Rõ ràng là không phải ai như Hương thì cũng hạnh phúc. Hương hiền lành, đảm đang, cam chịu, hết lòng vì chồng con. Còn Công, vì tiền mà phản bội người vợ tào khang.
Vậy thì tại sao Hương lại cố níu kéo không buông bỏ? Chắc chắn là Hương nghĩ đến các con, đến danh dự gia đình, và quan trọng là vì tình yêu chồng thật sự. Yêu chồng nên chấp nhận anh ta lười biếng ham chơi, một mình bươn chải bảo bọc người đàn ông của mình mà không nghĩ gì đến bản thân.

Hương chọn cuộc sống đó có gì sai? Trong sự đổ vỡ này, ai là người có lỗi?!!

Phụ nữ có nên chọn cuộc sống như Hương không?! Tất nhiên là không phải ai cũng có quyền lựa chọn. Chỉ có một cách duy nhất là sống tử tế, can đảm đối diện với số phận của mình. May mắn thì không cần bàn cãi, nhưng bất hạnh như Hương thì Phương nghĩ, ở góc độ nào đó Hương đang làm đúng. Hôn nhân rất khác với tình yêu, bởi nó có sự ràng buộc về gia đình, pháp lý, con cái…
Khi có biến cố, Phương cũng đã cố gắng hết sức, phải bằng mọi cách cứu vãn khi nó đứng trước sóng gió.
Đối với Phương, với bất kể chuyện gì cũng vậy, dù nhỏ hay lớn đều phải làm hết mình, nếu có thất bại cũng không hối tiếc. Nhưng đến một lúc, cảm thấy quá sức mình phải sáng suốt để nhìn thấy rằng, mình có thay đổi cứu vãn được hay không? Chứ không cố chấp mù quáng, đắm mình trong bế tắc, thiệt thòi, bất công. Với Phương là thế, còn mỗi người sẽ tự quyết định cuộc đời mình đi về đâu, miễn thấy lòng an yên, lương thiện là được!

Chỉ mong.. Người đứng ngoài cuộc, đừng dùng miệng để thể hiện mình bản lĩnh, để phán xét và đánh giá mọi việc khi Bạn không phải là họ! Và thật mong, Hương đừng mù quáng, hãy tự tin, yêu thương bản thân nhiều hơn. Vì Nàng xứng đáng được hạnh phúc!

diễn viên Lê Phương - Phim Gạo nếp gạo tẻ

diễn viên Lê Phương – Phim Gạo nếp gạo tẻ

No Comments

    Leave a Reply