Hướng dẫn xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31 trực tiếp

Hướng dẫn xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31 trực tiếp

Đã rất lâu rồi thị trường phim Việt lại sôi động trở lại với nhiều bộ phim hay và nội dung sâu sắc. Bộ phim gạo nếp gạo tẻ được phát sóng định kỳ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần là một trong những bộ phim được khán giả trong và ngoài nước yêu thích. Nội dung hấp dẫn với cuộc sống gia đình yêu thương nhưng cũng không ít những xung đột. Bộ phim không chỉ giúp giải trí hiệu quả sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mà đồng thời còn giúp bản thân mỗi chúng ta nhìn nhận lại mình và hoàn thiện hơn trong ứng xử và các mối quan hệ xung quanh mình.

Tập 31 đã kết thúc, video chất lượng cao sẽ được HTV2 upload lên kênh youtube chính thức sau. 

Tin liên quan: Gạo nếp gạo tẻ tập 31 : Nước mắt của Hương

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu xem phim trực tiếp của đông đảo khán giả, Trainghiemso.Net xin hướng dẫn các bạn cách xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31 bản quyền, chất lượng cao.

tập 31 phim gạo nếp gạo tẻ

 1. Xem phim trực tuyến trên sóng HTV2, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh
 2. Các tập bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang được phát sóng định kỳ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bộ phim gồm 80 tập. Sau đó, phim sẽ được phát lại trên kênh youtube vào khoảng thứ 5 đến chủ nhật tuần đó.
 3. Tập 31 phim Gạo nếp gạo tẻ dự kiến được trình chiếu ngày 16/07 lúc 20h. Câu chuyện trong tập 31 là những tình tiết xoay quanh cuộc hôn nhân đang trên bờ tan vỡ của cập vợ chồng Hương – Công, cũng như những thăng trầm trong công việc của Kiệt cũng được tiết lộ trong tập này.
 4. Đừng quên theo dõi fanpage để theo dõi những tin tức hậu trường được cung cấp độc quyền và nhanh chóng nhất.

diễn viên Hoàng Anh nhân vật công phim gạo nếp gạo tẻ

Với sự ưu ái nhiệt tình từ khán giả Việt, Trải nghiệm số thay mặt đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khán giả, đã ủng hộ xuyên suốt 30 tập vừa qua của bộ phim. Gạo nếp gạo tẻ không chỉ là một bộ phim giải trí thông thường, mà đang dần trở thành món ăn tinh thần, và là chất kết nối tình cảm các thành viên trong gia đình Việt.

 

 

Comments (7)

 1. Avatar for Đoàn Thúy
  Đoàn Thúy
  12/07/2018
 2. Avatar for Lan Ngoc Vo
  Lan Ngoc Vo
  12/07/2018
 3. Avatar for Lâm
  Lâm
  12/07/2018
 4. Avatar for Windy
  Windy
  12/07/2018
 5. Avatar for Linda Ngo
  Linda Ngo
  12/07/2018
  • Avatar for Toni
   Toni
   13/07/2018
  • Avatar for Thu Nguyễn
   Thu Nguyễn
   17/07/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published