Gạo nếp gạo tẻ Phim truyền hình

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Nước mắt của Hương

Tập phát sóng trực tuyến vừa qua của Gạo nếp gạo tẻ tập 31 trên HTV2 gần như dành trọn thời lượng cho những xáo trộn cho cuộc hôn nhân đang trên bờ vực của Hương (Lê Phương đóng) và Công (Hoàng Anh đóng). Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của gia đình này.

Xem thêm: Hướng dẫn xem trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31

Dự đoán diễn biến phim gạo nức gạo tẻ tập 31

Bên cạnh cậu em rể Kiệt (Trung Dũng đóng) thì nhân vật Hương gần như chịu nhiều thiệt thòi nhất trong các tập bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Sự thiên vị trong cách đối xử với mẹ, là phụ nữ nhưng gần như Hương phải gánh vác mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình, cô cũng không được mẹ chồng thương yêu và chấp nhặt từng chuyện nhỏ.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 62 trực tiếp HTV2

Hương bị chồng trách mắn hết lời. Tuy khóc rất nhiều nhưng cô vẫn bình tỉnh phân tích đúng sai cho chồng và nhân tình. Không bị lụy hay tỏ ra đáng thương.

Nhưng trong chính những phút gần như đau khổ nhất cho nhân vật này, cũng như cho hầu hết cả những người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ khác. Người ta mới nhận ra những tính cách đáng quý từ Hương hơn bao giờ hết. Những giọt nước mắt có thể rơi nhưng Hương không bị lụy, không van xin hay tỏ ra đáng thương. Cô đối diện với chồng và nhân tình chồng với thái độ hết sức cứng rắn, điềm tĩnh. Nhưng trong cách nói chuyện chới Công, dường như Hương vẫn chưa chấp nhận sự thật cuộc hôn nhân của mình sắp tan vỡ.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 62 trực tiếp HTV2

Nói chuyện cho ra lẽ với nhân tình của chồng, Hương nhận được thái độ hết sức chua ngoa, thách thức từ Nhi. Nhưng Hương vẫn khẳng định, cô không từ bỏ và hành động của Nhi là sai trái

Có thể nói, điểm thiếu sót nhất của Hương là chưa nhận ra điểm mà mình làm chưa đúng. Hương dành tình yêu cho Công và cách cô chăm sóc anh như một người mẹ che chở, bảo bọc. Thay vì là một người vợ yếu đuối đúng lúc bên cạnh chồng mình. Điều mà Nhi (Di Băng đóng), nhân tình của Công luôn làm rất tốt. Dù là một giám đốc thành đạt, nhiều mưu mẹo, cô vẫn tỏ ra yếu đuối khi dựa Công than khóc. Phải chăng, tính cách quá mạnh mẽ, quá chân phương của một người mẹ, người vợ như Hương trong đời sống lại là điều sai. Theo cá nhân người đánh giá, Hương đang sống rất thật với con người mình, cô hết lòng và những điều đáng quý nơi cô vẫn đáng được tôn vinh hơn những điểm nhỏ nhặt kia.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 62 trực tiếp HTV2

Cùng đón xem trong tập 31 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương sẽ giải quyết thế nào

Hương đang tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, và một mái ấm của các con. Cũng có thể, Hương đang cố gắng để bảo vệ cho Công, cố gắng giữ cho anh một gia đình toàn vẹn. Có thể Công sẽ rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình hiện tại.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 62 trực tiếp HTV2

Liệu Công có hạnh phúc bên người phụ nữ có tính cách gian xảo như Nhi. Vừa dọa nạt Hương vừa giả vờ khóc lóc, yếu đuối trước mặt Công.

Về phần Công, anh đang mải mê với niềm vui với cuộc sống tiện nghi và sự nuông chiều từ Nhi. Nhưng liệu khi thời gian sống đủ lâu, hiểu rõ về con người nhau hơn. Liệu cô giám đốc xinh đẹp, mưu mô như Nhi có đủ yêu thương và bao dung cho anh. Cuộc hôn nhân hay một mối quan hệ chỉ dựa trên lợi ích của mỗi phía mà chưa thật sự hiểu rõ nhau, đó rõ ràng là sự lựa chọn liều lĩnh. Cùng đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31 trên HTV2 để sống chung với nổi niềm của các nhân vật nhé.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31 sẽ là câu trả lời cho cuộc hôn nhân của Công và Hương. Liệu Hương có tiếp tục cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Hay tìm kiếm một người xứng đáng hơn, biết trân trọng cô hơn. Còn phần Kiệt, có phải đây chỉ là những nông nổi nhất thời, những hành động đó chỉ như lời giải tỏ cho những điều anh muốn nói, muốn nhận được tự vợ mình? Gạo nếp gạo tẻ tập 31 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ ngày  16/07, mời quý đọc giả đón theo dõi.

Phản ứng vui nhộn của các diễn viên chờ đón tập 31

diễn viên Lê Phương và Hoàng Anh phim gạo nếp gạo tẻ

nguồn: ảnh Facebook Lê Phương

Diễn viên Lê Phương phát biểu hài nước trên trang Facebook: “Thi ra anh mê đàn ông nên đòi li dị tôi hả Hoàng Anh?” dưới phần bình luận nam diễn viên Hoàng Anh, chồng của Lê Phương trong Gạo nếp gạo tẻ, vui vẻ đáp trả : “Người ta nhắn tin gọi là “anh yêu” cũng không tin. Cho ăn xong đòi ly dị mà cũng tưởng đang cặp thằng khác, Hương quan tâm Công quá mà.

băng di và lê phương trong phim gạo nếp gạo tẻ tập 31

Hình ảnh ngoài đời khá thân thiết của 2 diễn viên Lê Phương và Băng Di, trái ngược với những hiềm khích trong phim. Ảnh nguồn: Facebook Băng Di

No Comments

    Leave a Reply