Kiệt tặng hoa và cố gắng tạo không khí lãng mạn nhất cho vợ
Kiệt tặng hoa và cố gắng tạo không khí lãng mạn nhất cho vợ

Thay vì phó mặc cho mọi thứ, gia đình tuột khỏi tầm tay, Kiệt đã cố gắng thay đổi để giữ lấy những điều mình cho là đúng đắn. Trong mắt Hân, Kiệt người mà cô từng yêu, kính trọng là người đàn ông của sự thành đạt, giỏi giang. Sau những thất bại, Hân dường như chưa thích ứng kịp để thay đổi.Trong tập phim vừa qua, Kiệt cố gắng đem lại cho Hân cảm giác về người đàn ông cô từng yêu khi xưa, hứa hẹn cho cô một tương lai tốt đẹp như ý muốn.

Hân ít nhiều cũng vui vẻ và suy nghĩ. Nhưng dường như vẫn chưa đủ để cô quyết định khi so với những gì Hùng hứa hẹn mang lại cho cô.
Hân ít nhiều cũng vui vẻ và suy nghĩ. Nhưng dường như vẫn chưa đủ để cô quyết định khi so với những gì Hùng hứa hẹn mang lại cho cô.

Hân hạnh phúc trước những thay đổi của chồng. Nhưng những lời hứa của Kiệt vẫn chưa đủ tác động như mong muốn. Hân không biết sau thời gian 3 năm, Kiệt có trở lại giàu có, thành đạt như cũ. Hay lại tiếp tục bắt cô sống “bần hàn”. Trong khi tên giám đốc Hùng giàu có, dang sẵn vòng tay chào đón cô bắt cứ lúc nào.

Thay vì không khí vui vẻ, cùng trò chuyện là gương mặt khó chịu của cả hai
Thay vì không khí vui vẻ, cùng trò chuyện là gương mặt khó chịu của cả hai

Trái với sự lãng mạn mà Kiệt mong muốn, 2 vợ chồng có thời gian bên nhau để trò truyện. Hân lạ có một mong muốn khác, thực tế và thực dụng hơn. Gương mặt cau có của Hân nói lên tất cả.

Liệu Kiệt có cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình
Liệu Kiệt có cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình?

Khi 2 cá thể không có tiếng nói chung thì dù cố gắng đến mấy cũng rất khó hòa hợp. Kiệt có thật sự hiểu tính cách và yêu Hân hay chỉ vì gia đình và tương lai các con. Bên cạnh một cô vợ lúc nào cũng hướng về đồng tiền, thì người chồng lúc nào cũng giáo điều như Kiệt rất dễ gây mệt mỏi. Rõ ràng, không thể trách nhưng Kiệt thiếu sự thẳng thắng, mạnh mẽ cần thiết. Cuộc hôn nhân của Kiệt và Hân diễn tiến ra sao là điều khán giả rất quan tâm trong tập 69.

Mẹ của Công đến nhà Hương gây sự
Mẹ của Công đến nhà Hương gây sự

Những tưởng sau khi mẹ con Công rời khỏi nhà, Hương sẽ có cuộc sống mới yên bình hơn bên các con. Nhưng mẹ Công rõ ràng chưa muốn buông tha cho nàng dâu cũ. Bà tìm đến gặp cha mẹ Hương để tố cáo cô cố tình bỏ chồng để đi theo nhân tình, dùng những từ ngữ tệ nhất để thóa mạ. Dù cố bảo vệ con gái, nhưng cha mẹ Công vẫn gây áp lực cho Hương. Muốn cô tha thứ dù sau tất cả những lỗi lầm Công gây ra?!

Lê Phương – vai Hương trong Gạo nếp gạo tẻ tâm sự về bộ phim

Không thể phủ nhận, Gạo nếp gạo tẻ có nhiều những tình huống gây ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự quan tâm của khán giả được duy trì xuyên suốt 70 tập. Những nhân vật có cá tính và số phận khác nhau, làm sao để dung hòa, bao dung và gầy dựng gia đình hạnh phúc. Cùng đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 69 lúc 20h thứ 4 nhé!

22 BÌNH LUẬN

 1. Phim càng ngày càng dài dòng. làm gì lại đưa thêm những tình tiết vô lý vậy. phim này kết tập 50 là đẹp nhất. kịch bản càng ngày càng cố bắt người xem phải xem cố. chứ k đặc sắc, không có cao trào nữa

 2. Mẹ con thằng công mặt dày thật. Ngoài đời thật chắc nó gọi người tới lôi tống cổ ra ngoài đường từ lâu rồi

 3. Cuối tập 67 trailer la công đi khỏi nhà hương hay là công dc quay lại với Hương vậy ạ. Ai bit nói m nghe với Chứ mà đôi đó quay lại với nhau thi thật là cái gương để cho đàn ông ngoại tình mà vẫn có thể quay về yên ổn

 4. Đoàn làm phim hết tiền nên *** tổ chức đám cưới cho Minh và Nhân Nhà giàu mà lại ko tổ chức. Nghe buồn cười quá

 5. Gét Minh với Nhân thế xem cứ như 2 đứa bị gì ấy con Minh chụp ảnh cuoi mà mặc nguyên cái quần tuần nào cũng mặc từ tóc tai cho đến cach an mac như có vấn đề thần kinh

 6. Mình biết phim đã quay và dựng xong rồi nhưng làm ơn nghe khán giả ý kiến đi. đừng cho Hương quay lại với Công chứ. Hương đã tha thứ và chịu bao nhiêu cực khổ rồi. Nan nỉ Công còn bị ăn tát, lúc con bệnh đau tìm Công thì nó đang ở đâu. Bộ khóc lóc là được tha thứ hay sao, không đáng đâu đạo diễn ơi!

  • Bố kiệt mất rồi nên phân vân giữa 3 lựa chọn. 1 là diễn viên đóng thế. 2 là cắt ghép ảnh. 3 là diễn viên đóng thế, nhưng chỉ quay mình lưng, và giả giọng nói. Là để tôn trọng ng đã khuất ấy.

 7. cô Hương chưa hết chán đời thì Kiệt đã nhân độ chán đời của mình lên 100 lần, drama cũng vừa vừa thôi chứ, kịch bản gì toàn drama toàn nút thắc không thấy cái nút gỡ nào luôn. hàn quốc cũng có phim dở thế này sao?

 8. Công- 1 thg đàn ông vô tích sự, đầy trơ chẽn, vô liêm sỉ,… Nếu còn tính người và lòng tự trọng thì hãy dứt khoát ra đi, thay đổi bản thân, tu chí làm ăn đàng hoàng đi thay vì nỉ non đến ăn vạ nhà vợ vậy. Nó nghĩ gì chứ, nếu quay về thử hỏi sẽ đc sự tôn trọng, yêu quý của gia đình Hương sao. Đừng mang con trẻ ra để lợi dụng như vậy nữa. Nếu thật lòng yêu thương và nghĩ đến gđ đã không mặc sự van xin của Hương trước kia. Giờ nó không có nhà cửa để về, miếng cơm để ăn nó mới nghĩ đến gđ sao. Mẹ con nhà Công có thực lòng yêu thương gì Hương và các con của Hương chứ, 3 mẹ con này cũng chỉ cần có cái nhà để ở mà thôi. Nếu như không dứt khoát được rõ ràng sẽ không bao giờ xem phim này nữa, từ nay sẽ chỉ đọc comment chửi đạo diễn mà thôi.

 9. Haha. Các bạn cứ lo sợ công quay lại với Hương ah. Không có đâu. Kết phim sẽ là Công vì cứu Hương mà chết, Hương sẽ tha thứ nhưng lúc đó Công không còn. Vậy thì không ai phải ghét Công, Hương hay Ông đạo diễn nữa.

 10. Càng ngày xem càng chán. Thực sự chỉ vui nhất đoạn bà mai vs kiệt trải lòng và không khắc khẩu nữa.cứ nghĩ Hương xác định đến với Tường rồi bây giờ chỉ mong đoạn Kiệt bỏ Kân ai ngờ xem tập này thật sự nản nếu Hương quay về với công. Ôi đạo diễn!

 11. Phim gì mà cứ quay quanh nhau vậy.. Hương động lòng vậy. Ngoài đời phụ nữ không ngu vậy đâu. 1 gia đình nhu nhược vậy. Hương vướng j cho khô. Xem phim ức chế không muôn xem ln

 12. tôi thừa biết Hương về với Công rồi, mấy bác tức giận làm gì @@ t đã xem bản Hàn r ==’ Nhưng Công về không được sống sướng như lúc đầu đâu. Hương nó hành cho ra bả. Hương bắt đầu khe khắt nhưng thằng Công cũng phải cắn răng chịu đựng

 13. Mẹ con nhà thằng Công đúng là mặt dày không có lòng tự trọng.nhục mà sao Hương lại mềm lòng cho mẹ con bà ta ở lại chứ sao k nghĩ tới lúc họ hành hạ Hương mắng nhiếc Hương bắt Hương li dị.bản chất là thế rồi mà không thay đổi còn cố tình ăn bám phá Hương và Tường. xem mà ghét mẹ con nhà đó

 14. Không hiểu tại sao trên đời này có loại mẹ chồng như là mẹ công không biết nhục hay sao … Lúc thì xúi con dâu li dị cho con trai theo tình nhân rồi bị tình nhân đá quay về trách ngược lại cái loại mẹ chồng và thằng chồng như thằng công thì chết hết đi đừng sống nữa coi phim càng ngày càng tức… Hương phải lấy tường vì đời hương khổ nhiều rồi bây giờ đến lúc được hạnh phúc… Có ai nghĩ như tui hông

 15. Phim xem ngày càng gượng gạo nhỉ, lúc đầu xem thấy rất đời nhưng ngày càng sa lầy vào những cái tình huống ko chấp nhận được ý, cứ nói là ở trong phim thôi, nhưng mình thấy nước ngoài làm serial ngoại trừ khoa học viễn tưởng, thần thoại, tâm linh thì phim nếu đã nói về đời thường thì thật như đời luôn, chả đâu xa ngay bên HQ thôi. Nhà mình cứ phóng đại rùi tưởng tượng ra những cái chả chấp nhận nổi ý. Phim là để phản ánh hiện thực gia đình xã hội mà lại cứ để khán giả chê là vẫn có bao nhiêu tình huống ko thật, mấy cái đó nhà sx bớt đi được mà, lại còn tiết kiệm được chi phí, đầu tư vào chất lượng chả phải tốt hơn sao. Đằng này cứ lê thê, lòng vòng mãi như kiểu vừa làm vừa nghĩ ý, khiên cưỡng, gượng gạo, vô lý làm mình thấy như kiểu biên kịch hết vốn sống rùi nên đang đi loanh quanh hay sao ý. Mà công sức của mọi người bỏ ra làm 1 bộ phim rất vất vả, giản lược bớt đi ai cũng khỏe mà đỡ bị chê nữa chứ, chứ làm xong bị mọi người nói này nọ chắc đoàn phim cũng chạnh lòng không ít. Xin lỗi mình hơi nhìu chuyện nhưng khá thích phim này nên cũng muốn góp ý 1 chút 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here