Trong Gạo nếp gạo tẻ, nhân vật Hân do diễn viên, á khôi Thúy Ngân thể hiện luôn được bà Mai (NSND Hồng Dân) xem là “gạo nếp” và luôn một mực cưng chiều. Trong các tập phim vừa qua, khán giả đã vô cùng bức xúc trước sự ngỗ ngược của nhân vật này. Bộ phim gần kết thúc nhưng Hân vẫn chưa biết hối lỗi.

bộ phim gạo nếp gạo tẻ tập 67
Hân tỏ thái độ giận dữ dù chỉ xem một bức hình trên điện thoại.

Hân tình cờ phát hiện bức hình chụp thân thiết giữa Kiệt và Phúc. Không biết cố tình hay không, Hân tỏ vẻ vô cùng giận dữ và tố cáo anh đã ngoại tình. Trong khi, các khán giả theo dõi bộ phim từ đầu dễ dàng biết được người thực chất ngoại tình là Hân. Hành động của Hân khiến mọi người vô cùng bất ngờ, xự tráo trở của nhân vật này được đẩy lên cao điểm.

bộ phim gạo nếp gạo tẻ tập 67
Kiệt đau khổ trước những tai hòa dồn dập kéo tới. Anh không hiểu tại sao luôn nhận bất công trong khi bản thân luôn hết lòng với mọi người.

Chưa kịp định về nguy cơ mất xưởng gỗ sau bao năm xây dựng. Kiệt còn nhận tin muốn ly hôn từ Hân. Anh tự hỏi bản thân chưa làm gì có lỗi, cư xử với mọi người luôn hết lòng nhưng chỉ vì một hiểu lầm nhỏ, vợ anh lại đòi ly hôn. Mặc cho cả hai đã nhiều năm chung sống và có 2 con với nhau. Anh chưa biết xử lý như thế nào. Tình cảm cả 2 dường như chỉ còn mặt hình thức khi đã từ lâu không còn tiếng nói chung. Nhưng Kiệt vẫn mong muốn giữ cho 2 con một gia đình trọn vẹn. Nhiều khán giả cũng thấy Kiệt ít nhiều còn dành tình cảm cho vợ mình và không biết anh sẽ thế nào nếu hay sự ngoại tình của vợ mình.

hân và em gái hương trong gạo nếp gạo tẻ tập 67
Hương cảnh báo em gái nên chấm dứt trước khi mọi chuyện đi quá xa. Việc ngoại tình của những người như Hân gây đau lòng cho những đứa con và người vợ như mình.

Trong một diễn tiến khác, Hương tìm cách để khuyên giải em gái mình quay lại trước khi mọi chuyện được đẩy đi quá xa. Hương biết rõ mọi chuyện Hân bịa ra cũng chỉ là cách để cô danh chính ngôn thuận đến với người tình cũ. Kẻ đã phá nát hạnh phúc và tuổi thanh xuân của 2 chị em. Câu chuyện của Hân trong quá khứ được tiết lộ, vì chuyện yêu đương, cô đã bỏ học đại học. Trong khi Hương hy sinh vì em mình, sẵn sàng bỏ học để phụ cha mẹ dành suất lại cho em! Sự hy sinh của Hương không những bị Hân phản bội mà con coi thường, và đỗ tội cho.

nhân vật Hân hoa hậu trong gạo nếp gạo tẻ
Hân vẫn qua lại với tên giám đốc kiêm người yêu cũ dù được mẹ và chị gái khuyên bảo hết lời

Nhưng dù được khuyên hết lời, Hân vẫn chứng nào tật đó và không chịu thay đổi. Cô vẫn qua lại với tên người yêu cũ. Khán giả cũng chưa quên chuyện cô đã đưa giấy tờ nhà đất của gia đình cho hắn. Chắn chắn những tập tiếp theo của phim sẽ là một bài học thích đáng cho nhân vật này. Sống quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, mọi người đều ngản ngẩm không biết đến khi nào thì nhân vật này mới thật sự trưởng thành.

bà nội trong phim
Bà nội thất thần và buồn rầu trong khi mọi chuyện tự dưng kéo đến với gia đình

Bà nội là người luôn đứng ngoài những tranh cải, tuy nhiên bà cũng không khỏi cám cảnh trước chuyện xung đột của con cháu trong nhà. Tất cả đều trưởng thành, nhưng ngày càng đi quá xa so với những gì bà mong đợi. Hương luôn nghe lời nhưng đã ly hôn. Cô cháu gái Hân luôn hổn hào nay lại càng quá quắc vì buốn bỏ chồng mà tìm cách đỗ lỗi. Cô cháu út bổng đòi kết hôn sớm trong vòng 2 tháng, nếu không sẽ không được cưới trong vòng 20 năm. Bà từ chối chuyến du lịch nghĩ dưỡng Phú Quốc dù được đài thọ tiền vé và tiện ích.

bà Mai trong phim gạo nếp gạo tẻ
Bà Mai đau lòng khi chàng rễ quý vị vu oan nhưng không thể nói rõ với chồng

Đàu lòng hơn hết là bà Mai, chứng kiến sự lộng hành của con gái, bà muốn đem mọi chuyển kể với chồng, nhưng lo lắng ông sẽ không kiềm chế được. Bà Mai biết rõ Hân chỉ dựng chuyện để thuận tiện đi với người yêu cũ. Bà cũng buồn vì thương cậu con rễ hiếu thảo, phải chịu đựng nhiều thiệt thòi.

Bộ phim gạo nếp gạo tẻ tập 67 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ trên kênh HTV2. Hứa hẹn sẽ có nhiều diễn tiến mới hơn so với các tập phim trước. Trong tập này, bộ mặt thật của Hùng sẽ dần lộ rõ, và Hân hoa hậu nhận được bài học đáng nhớ. Liệu Kiệt có vì các con để bỏ qua và chung sống với người vợ phản bội, cùng đón xem tập phim mới nhất nhé!

 

3 BÌNH LUẬN

 1. Anh Hoàng Anh này kỳ ghê. Nghĩ mình nổi tiếng trong loạt phim “Gạo nếp gạo tẻ” là muốn làm gì thì làm sao. Lúc đầu thương người ta thì tán tỉnh, tặng quà rồi tỏ tình các kiểu. Khi tán được rồi, no xôi chán chè rồi biết người ta có bầu bỏ đi là sao. Tui nói cho nghe nha, bỏ tui là tui quậy banh nóc luôn nha. Tui không có để yên đâu đó. Cứ đợi mà xem nha. Haha. Mà trước tiên, hãy xem phim trước nha cả nhà.

 2. Giọng Ôn Vĩnh Quang nay nghe lại sao khác quá.
  Thích giọng bạn này ngay từ những ngày đầu xem phim rồi bẵng một thời gian nghe lại giọng lại hay hơn. Không còn còn cảm giác buồn buồn kiểu nội tâm nữa mà thay vào đó là sự lạc quan vui vẻ

 3. #kết thúc bộ phim gạo nếp gạo tẻ
  🔓 vk ck Hương Công ly hôn: Công theo cô bồ rồi bị đá thê thảm, Hương ở vậy nuôi hai đứa con
  🔓 vk ck Kiệt Hân đường ai nấy đi, Kiệt quay lại với Phúc, gây dựng lại sự nghiệp, nuôi hai đứa con nhỏ, còn Hân đi chạy theo sự giàu có của người cũ, nhưng lại bị phản bội, Hân suy sụp và quay về xin Kiệt tha thứ nhưng đã quá muộn
  🔓nhân và em gái út của hương sau bao trắc trở, lận đận thì cũng nhận ra tình cảm hai người dành cho nhau.
  🔓 e gái Công vì k kiên trì với chiêu trò của mình, đã lật bài ngửa là một cô gái đào mỏ, hám tiền, cô bị đá một cách đau đớn
  🔓 gia đình bà Mai bị người yêu của Hân lừa mất hết tiền của, dẫn đến kiệt quệ, bà Mai đau khổ, nhưng Hương vẫn luôn chăm sóc chu đáo, làm cho bà nguôi ngoai và k còn giận Hương nữa. Cả gia đình lại sum vầy, động viên nhau vượt qua những ngày tháng gian khổ.
  🍀🍀 cái kết do e tự nghĩ ra, ai có kết nào hay hơn, bổ sung cho e với ạ. K biết tay nghề của e thế này có đi làm dk nhà viết kịch bản k mọi người nhỉ? 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here