Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 41 : Bi kịch chồng chất

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập phim 41 với những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ đến với khán giả Việt vào 20h tối nay, hứa hẹn đem đến những tình tiết mới, những xung đột và mâu thuẩn thậm chí là bi kịch trong cuộc sống của các nhân vật càng bị đẩy mạnh hơn. Trải nghiệm số sẽ trực tiếp diễn biến của bộ phim để khán giả theo dõi. Dưới đây là một số tình tiết được cho sẽ xuất hiện trong tập phim tối nay.

Diễn biến tập 41: Gạo nếp gạo tẻ

Sự vô tâm của Hân khiến cả nhà nổi giận

Hân trước giờ vẫn sống trong sự nuông chiều có phần quá đáng từ mẹ. Nhưng bất cứ việc gì cũng có cái giá của nó, bạn nhận rồi chắc chắn sẽ nhận lại cái giá tương đương. Bởi ngay chính bà Mai, trong tập phim 41, ngay chính bà Mai cũng cảm thấy vô cùng bất lực với sự ngỗ nghịch ngày càng nhiều hơn của cô con gái.

Ưu điểm chung thủy và hiếu thảo của Hân ngày càng nhạt dần
Ưu điểm chung thủy và hiếu thảo của Hân ngày càng nhạt dần

Sau những thành công ban đầu trong công việc mới, Hân trở nên kêu ngạo hơn bao giờ hết. Được nhân tình cưng chiều hết mức, càng khiến Ngân nhìn nhận sai giá trị bản thân mình. Trong mắt cô, những thứ khác đều ít giá trị ngoài bản thân mình và vật chất. Bà Mai trong tập 41 dần dần nhận ra những điểm xấu ngày càng hiện rõ trên con gái mình mà trước giờ bà chưa nhận ra. Hân nói chuyện hổn láo với chính mẹ mình, đã khiến bà Mai thật sự rất đau lòng!

Minh mệt mỏi vì áp lực cả 2 gia đình

Minh khá mệt mỏi với gia đình cô trong việc giấu mình còn giữ mối quan hệ với Nhân. Liên tục phải nghe những lời than phiền từ mẹ, bà nội  cho đến các thành viên khác. Người duy nhất nghe cô nói và ủng hộ chỉ có cậu em út Bảo Bảo. Đối với cô gái được giáo dục khá truyền thống như Minh thì việc nối dối gia đình đã rất khó khăn. Nhưng đồng thời, cô gái khá bé nhỏ này còn chịu đựng áp lực từ sự ngăn cản của gia đình bạn trai. Sau một lần gặp mặt và hỏi chuyện, cha Nhân (ông Lực) nhận ra Minh là con gái của gia đình có mối thâm thù với ông. Ông Lực cấm tuyệt mối quan hệ này cuả cả 2.

gạo nếp gạo tẻ tập 32
Minh còn quá ngây thơ và hiền lành trước sóng gió trong Gạo nếp gạo tẻ

Chưa hết, Nhân do quá nghĩ và lo cho tương lai của Minh nên quyết định chia tay Minh. Anh muốn cô có thể bất đầu với những lựa chọn mới tốt hơn mình. Điều này càng khiến Minh vô cùng đau khổ và bế tắc. Liệu cô sẽ giải quyết như thế nào. Khán giả cùng đón xem tập 41 tối nay nhé!

Hương thành công hơn trong công việc

Hương luôn được đồng nghiệp đánh giá là có năng lực và chịu khó trong công việc. Việc được giám đốc Tường đề bạt không phải do mối quan hệ mà do anh nhìn thấy được sự nổ lực của cô. Bỏ qua những phức tạp của cuộc hôn nhân không hạnh phúc, người chồng phụ bạc, Hương càng kiên cường trong cuộc sống và nổ lực hơn trong công việc để chăm lo các con. Tuy vẫn hy vọng Kiệt quay lại và sẽ cho anh một cơ hội nhưng với sự quan tâm, ân cần của Tường liệu cô bị xuôi lòng? Nhưng quan trọng hơn hết, như ông Vương đã nói, liệu Công có còn muốn quay về bên Hương nữa hay không.

Đã đến lúc Hương từ bỏ những đau khổ để xây dựng lại hạnh phúc khác cho mình
Đã đến lúc Hương từ bỏ những đau khổ để xây dựng lại hạnh phúc khác cho mình
Công dường như không thể từ bỏ cuộc sống giàu sang để trở về bên Hương
Công dường như không thể từ bỏ cuộc sống giàu sang để trở về bên Hương
Những giọt nước mắt rất thật và đời của NSND Hồng Vân
Những giọt nước mắt rất thật và đời của NSND Hồng Vân

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã đi được nữa hành trình trong toàn bộ 80 tập của mình. Các tập phim càng về cuối càng cho thấy rõ độ sâu và sức hút của nó. Trong tập 40, khán giả cùng rơi nước mắt với những tâm sự của bà Mai về tính cách thực dụng của mình. Nghe những lời la mắng từ chồng, bà ít nhiều nhận ra những sai lầm của mình. Những điều bà hành xử chung quy cũng chỉ để chăm lo cho gia đình, cho chồng và các con. Mọi người chỉ chỉ trích sự thực dụng của bà Mai nhưng chưa thấy bản chất thật sự trong con người, sự yêu thương chồng con của bà. Những tâm sự của bà khiến không ít khán giả theo dõi rơi nước mắt. Gửi tin nhắn cho Trải nghiệm số, đọc giả Việt Mai cho biết “Xem đoạn bà Mai gào lên với chồng thấy vừa tội vừa thương. Thời gian quá lâu với cuộc sống bon chen khiến bà Mai quên đi tính cách đáng yêu của mình. Mà phần thực dụng, có phần ích kỹ lại được bộc lộ nhiều hơn. Lúc bà Mai khóc thật sự rất thương.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.