Gạo nếp gạo tẻ tập 35 : Sự nghiệp thuận lợi, trắc trở hôn nhân

Gạo nếp gạo tẻ mang hương vị gia đình Việt đến với mọi người. Cùng trăn trở theo những vui buồn, khó khắn của mỗi nhân vật trong phim, chúng ta cùng cảm nhận thấm thía hơn về cuộc sống. Tập 35 Gạo nếp gạo tẻ sẽ đến với khán giả vào ngày 24.07, cùng Trải nghiệm số xem qua một số diễn tiến chính trong tập phim này nhé!

Hương: Tìm niềm vui trong công việc và các con

Với quyết định tha thứ cho Công và mong anh quay lại thì Hương (Lê Phương đóng) đã khiến nhiều khán giả theo dõi bộ phim khá bức xúc. Nhiều khán giả cảm thấy Hương quá hiền và khờ khi chấp nhận lừa dối. Đến nổi, diễn viên Lê Phương phải viết tâm thư dài để giải thích về chuyện này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong tập 35, khán giả có thể yên tâm vì nhân vật Hương đã trở lại với tính cách mạnh mẽ ban đầu của mình. Sau khi bị Công từ chối và đối xử quá phũ phàng ở tập trước, Hương quyết định tìm niềm vui trong công việc và chăm sóc các con. Với cô, các con bây giờ là quan trọng nhất. Cô vẫn một lòng tha thứ và muốn chồng quay lại, nhưng đồng thời cô vẫn tiếp tục hướng về phía trước, tìm tương lai mới cho chính mình.

Diễn viên Lê Phương phim Gạo nếp gạo tẻ

Diễn viên Lê Phương xinh đẹp của phim Gạo nếp gạo tẻ

Công: Phát hiện sự thật từ cô tình trẻ

Ở các tập trước, Công khá ngây thơ khi luôn nghĩ tốt về cô nhân tình xinh đẹp, mà không biết gì về sự thật phía sau. Trong tập 35, tại chuyến đi nghĩ dưỡng nhiều ngày, Công phát hiện những bí mật mà Nhi đang cố che giấu. Công cũng mơ hồ cảm nhận được sự ngu muội của mình trước giờ.

 

Diễn viên Hoàng Anh phim Gạo nếp gạo tẻ: Công mãi chưa chịu lớn

Diễn viên Hoàng Anh phim Gạo nếp gạo tẻ: Công mãi chưa chịu lớn

Phim Gạo nếp gạo tẻ

Luôn khiến cho Hương đau khổ và không ra điều gì mới đáng trân trọng.

Hân : Tìm được việc làm mới, khoảng cách với Kiệt ngày càng xa

Theo thông tin Trải nghiệm số nhận được, Diễn tiến bộ phim trong tập 35 có nhiều tình tiết mới khá hấp dẫn. Trong tập phim này, Hân tìm được việc làm mong ước mới mức lương cao. Cô bắt đầu quay trở lại với cuộc sống có phần thượng lưu như trước, liên tục tiêu xài hoang phí với những món đồ đắc tiền.  Điều này khiến cho khoảng cách giữa cô và chồng mình – Kiệt, ngày càng kéo xa. Kiệt cảm nhận sự đua đòi vật chất quá lớn từ vợ. Quan điểm về cuộc sống giữa 2 người không có tiếng nói chung. Ngoài ra, Hân cũng thường xuyên đưa ra những lời chê bai về việc kiếm tiền khiến Kiệt vô cùng chán nản.

Diễn viên Trung Dũng phim Gạo nếp Gạo tẻ

Diễn viên Trung Dũng phim Gạo nếp Gạo tẻ: Kiệt quá chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại

Nhiều tính huống hài hước đan xen

Tuy khá nặng về những diễn tiến tâm lý phức tạp, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vẫn đem đến khán giả những giây phút thoải mái với những tình huống hài hước đan xen khéo léo.  Khiến tâm lý khán giả không bị khá căng khi theo dõi. Tập 35 cũng tiếp tục đem lại những tràng cười vui vẻ, thâm thúy.

Đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng trực tiếp ngày 23.07 trên HTV. Nếu yêu thích hay ý kiến về bộ phim, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

 

bình luận

Một bài đăng trong “Gạo nếp gạo tẻ tập 35 : Sự nghiệp thuận lợi, trắc trở hôn nhân

  1. Avatar for Trải nghiệm số
    Cao Nguyen

    Không biết khi nào Hương mới hết khổ, khổ từ đầu cho đến cuối phim luôn rồi, có mẹ không thương, chồng hắc hủi, đã vậy còn nghe chồng nói khó nghe về cha mình nữa. càng xem càng tội, Lê Phương ngoài đời cũng khổ như Hương trong phim, chồng cũ Quách Ngọc Ngoan cũng bỏ đi theo đại gia Phượng Chanel đó mọi người ơi -.-

Trả lời