Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Những điều Kiệt bỏ lỡ

Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Những điều Kiệt bỏ lỡ

Mỗi tập phim gạo nếp gạo tẻ đều mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Tập 32 sẽ được chiếu ngày 17.07 là những giây phút lắng đọng giữa Kiệt (Trung Dũng đóng) và Phúc (diễn viên Thùy Trang đóng). Những thước phim về chuyện tình dài 8 năm giữa 2 người và những điều tốt đẹp trong quá khứ mà Kiệt đã bỏ lỡ. Cùng điểm trước một số diễn tiến của bộ phim truyền hình Gạo tẻ gạo nếp.

Kiệt và đứa con gái xinh xắn

Đứa bé gái xinh xắn, ngoan ngoãn là kết quả của một tình yêu chân thành kéo dài 8 năm và một kết thúc buồn. Phúc lặng lẽ nuôi con một mình, suốt quảng thời gian dài đầy khó khăn. Cô luôn mong mỏi, ở một nơi nào khác, Kiệt sẽ có một gia đình và hạnh phúc thật sự. Mỗi niềm vui Phúc có đều là những phúc giây hồi tưởng những ngày tháng hạnh phúc xưa cũ và những giây phút hồn nhiên bên cạnh con gái. Con gái cô, đồng thời cũng là niềm vui và sự an ủi duy nhất cô lúc này.

Xem thêm: Hướng dẫn xem gạo nếp gạo tẻ tập 32 trực tiếp

gạo nếp gạo tẻ tập 32
Kiệt nhận ra sự tồn tại của đứa con của mình với Phúc

Nhưng thật tình cờ, Kiệt lại bước vào đời cô lần nữa và xáo trộn mọi thứ bình yên cô đang có. Cô yêu đời hơn, vui vẻ hơn vì những hình ảnh xuất hiện lúc này là Kiệt của hiện tại. không chỉ là những hình ảnh xưa cũ trong ký ức nữa. Nhưng cũng thật chua xót, Kiệt đã có một gia đình và những đứa con khác. Liệu cuộc gặp gỡ này sẽ mang họ về đâu, gần hơn hay càng xa hơn. Là niềm vui cho Phúc hay chỉ đau đớn hơn cho cô, một lần nữa. Cùng Trải nghiệm số đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 31 và những tập tiếp theo nhé!

Hương: vô vọng kết thúc một niềm tin

Tập 31 vừa kết thúc cũng đồng thời là những nổ lực cuối cùng của Hương (diễn viên  Lê Phương), nhầm cứu lấy cuộc hôn nhân, hạnh phúc của mình, của Kiệt và các con. Vâng, họ đã có những ngày tháng thật sự hạnh phúc. Nhưng chỉ những khi đã đánh mất, Hương mới nhận ra mình đã có nhiều sai lầm. Hương không trách Kiệt, nếu có chỉ là nổi đau tự trách mình quá vô tâm. Nhưng cuộc sống, dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải luôn tiến về trước. Rồi những điều mới mẻ, tốt đẹp sẽ tìm đến. Trong tập 32, chúng ta sẽ thấy một Hương thật khác. Cô mạnh mẽ và trưởng thành hơn, chấp nhận mọi thứ đã xảy ra không thể quay lại được nữa.

gạo nếp gạo tẻ tập 32
Hương đau đớn nhưng chấp nhật sự thật mình đã mất Kiệt

Còn phần Công (diễn viên Hoàng Anh đóng), nhưng mâu thuẫn của anh và Nhi (Băng Di đóng) cũng bắt đầu rõ ràng hơn. Phía sau một nữ giám đốc xinh đẹp, giàu có của Nhi là một bí mật, cũng là một niềm đau không nói nên lời. Phía sau một người đàn ông trưởng thành, ga lăng của Kiệt tính cách trẻ con, cần yêu thương, bảo bọc. Liệu 2 còn người có thể đến với nhau và có hạnh phúc trọn vẹn.

gạo nếp gạo tẻ tập 32
Liệu Công và Nhi có đi cùng và biết bao dung cho nhau?!

Xem thêm: Phản ứng vui nhộn dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ sau khi xem tập mới nhất

Cặp đôi Nhân – Minh: nhiều điều phiền phức

Tuy là cặp đôi trẻ và thuận lợi nhất trong cuộc sống nhưng cặp đôi Nhân và Minh trong Gạo nếp gạo tẻ cũng gặp không ít phiền phức. Trinh sau khi bị từ chối trong tập 31 đã không chịu rút lui và tìm hiểu rõ nguyên nhân. Cô tình cờ phát hiện, thật ra lý do Nhân không yêu mình chính là đã có tình cảm với Minh.

gạo nếp gạo tẻ tập 32
Minh còn quá ngây thơ và hiền lành trước sóng gió trong Gạo nếp gạo tẻ

Trinh nghĩ mình không thua kém Minh trong mọi mặt và tìm cách tranh giành với Nhân. Như được dạy dỗ từ mẹ, Trinh không từ bỏ mọi thủ đoạn để mưu cầu hạnh phúc cho mình. Dù có làm người khác có tổn thương đi nữa. Nếu như mẹ cô yêu thương cô theo một cách khác, có lẽ Trinh đã dễ dàng buông bỏ hơn.

Bộ phim gạo nếp gạo tẻ đã đi đến tập 32 trong hành trình 80 tập của mình. Mỗi tập phim giúp khán giả giải trí cùng nhau, cùng nhau nói về những câu chuyện mà mình yêu, ghét. Mỗi nhân vật đều rất thật và như có một đời sống đang diễn ra trước mắt bạn. Hương và Kiệt hối tiếc những điều trong quá khứ, Công mù quán chạy theo sự cám dỗ của sự nuông chiều và tiền bạc, Hân và Trinh sống và nhận những sai lầm từ chính sự nuông chiều từ mẹ. Liệu họ sẽ đi về đâu, trong hành trình học hỏi cách yêu thương và hoàn thiện bản thân. Cùng đón xem tập tiếp theo của phim nhé!

Comments (8)

 1. Avatar for Yến
  Yến
  16/07/2018
 2. Avatar for Hoàng Lê
  Hoàng Lê
  16/07/2018
 3. Avatar for Cáo
  Cáo
  16/07/2018
 4. Avatar for Dung Dino
  Dung Dino
  16/07/2018
 5. Avatar for Ngọc Nguyễn
  Ngọc Nguyễn
  16/07/2018
 6. Avatar for Trang
  Trang
  16/07/2018
 7. Avatar for Giangg
  Giangg
  16/07/2018
 8. Avatar for Phúc
  Phúc
  17/07/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published