Gạo nếp gạo tẻ tập 28

Gạo nếp gạo tẻ là một bộ phim truyền hình Việt Nam khá hấp dẫn, được phát sóng trên kênh HTV2. Hiện bộ phim đang phát đến tập 28, cùng điểm qua những mối quan hệ trong cuộc sống của các nhân vật trong tập phim hiện tại nhé.

Đón xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 29

Xem phim: Phản ứng của dàn diễn viên chính phim Gạo nức gạo tẻ sau khi xem tập mới nhất

Vợ chồng Công – Hương: Hiện tại tươi đẹp, tương lai khó đoán

Cuộc sống gia đình hiện tại của Công và Hương khá đầm ấm. Khi Công vừa có việc làm và thu nhập cao, đảm bảo cho gia đình có cuộc sống tử tế, đầy tiện nghi cao cấp.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 28
Công đang tận hưởng cuộc sống xa hoa đầy mê hoặc

Nhưng đó chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm. Mà chiếc tàu tượng trưng cho gia đình Công và Hương rất dễ dàng va phải tảng băng này. Công ngoài việc là “trợ lý” lương cao, được hỗ trợ xe sang để duy chuyển, còn được xem là người tình của nữ giám đốc xinh đẹp. Còn phần Hương, cô không mải mai nghi ngờ. Nếu có, cũng chỉ là thoảng qua. Những lần công về trễ, những lần áo Công thơm mùi nước hoa… Chỉ cần một vài lời nói Hương dễ dàng trao niềm tin cho chồng mình.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 28
Hương gặp gỡ lại người bạn thơ ấu giờ đã là giám đốc thành đạt

Liệu niềm tin ấy còn kéo dài được bao lâu, liệu sự tin tưởng của Hương có góp phần dung túng cho thói trăng hoa của Công ngày càng lún sâu hơn không. Giữa một mái ấm gia đình thật sự và vật chất, tiền bạc – sự hưởng thụ, Công sẽ chọn phần nào. Chắc chắn, với Công sự lựa chọn không dễ dàng. Nhưng nếu cứ tiếp tục, liệu sự song hành giữa hành phúc và giả dối ấy kéo dài bao lâu? Hãy cùng trả lời câu hỏi này trong tập phim Gạo nếp gạo tẻ tập 28 mới nhất.

Vợ chồng Kiệt – Hân: thầm lặng hy sinh, đón nhận chỉ trích

Đôi khi bạn nghĩ cuộc sống quá bất công, nhưng thật sự có thể nó bất công hơn cả những gì bạn có thể nghĩ đến nữa! Kiệt hết lòng cố gắng làm việc để có thể chăm lo cho gia đình mình. Anh không ngại lao động quên thời gian để phát triển sự nghiệp. Anh không ngại khiêng vát rất nặng vào từng con hẻm để giao hàng cho khách, vẫn ân cần với từng quở trách của khách dù đó là những yêu cầu rất vô lý. Trong cuộc sống gia đình, Kiệt luôn quý trọng cha mẹ vợ, yêu thương và quan tâm vợ con thông qua từng lời nói, hành động.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 28
Kiệt luôn nổ lực trong công việc, gia đình nhưng dường như chưa có kết quả xứng đáng

Ấy vậy mà Kiệt lại đang nhận lại rất nhiều thiệt thòi. Công việc tuy đang rất khó khăn, nhưng với một người có đức tính cần cù, nhẫn nại và đầy tâm huyết như Kiệt thì chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Còn phần về gia đình Kiệt – Hân, rõ ràng đang có rất nhiều vấn đề. Không chỉ sự thiếu cảm thông, thiếu chia sẽ giữa cuộc sống vợ chồng, giữa con rễ và mẹ vợ, mà còn là khoảng cách ngày càng bị kéo dài giữa con gái và cha. Kiệt cố gắng chăm lo cho cuộc sống và sự nghiệp, tuy nhiên quá cứng nhắc trong từng lời nói, không thấu hiểu cảm giác của vợ và mẹ vợ mình. Anh không sai, tuy nhiên chưa thật sự tinh tế trong cách nhìn. Còn Hân, cô thuộc tuýp người không sâu sắc. Không hẵn sống không yêu thương hay tình cảm, nhưng đơn giản cô nhìn vào thực tế hơn.

Thực tế của Hương là người chồng, người trụ cột trong gia đình phải có trách nghiệm chăm so đầy đủ vật chất cho vợ con. Với Hương thực tế là như thế. Hương rõ ràng rất sai với lối sống ỷ lại của mình. Và cũng chưa nhìn được thấu đáo cuộc sống hiện tại của mình. Điều đó minh chứng cho sự hời hợt trong cách nghĩ, sự nông cạn ấy một phần có thể đến từ sự nuông chiều của mẹ Hương – bà Mai. Người luôn gieo cho Hương suy nghĩ về cuộc sống thực nhưng thiếu sự thấu hiểu, chia sẽ.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 28
Kiệt phải ngủ trước cửa nhà, nhưng mẹ vợ mắng ở ngoài qua đêm
Phim gạo nếp gạo tẻ tập 28
Kiệt gặp gỡ lại người yêu cũ, từng chia ly vì lý do không chính đáng

Liệu gia đình Kiệt – Hương và bà Hương trong Gạo nếp gạo tẻ còn tiếp tục nải sinh vấn đề. Liệu sự hòa hợp có đến với 3 con người này hay không. Tập 28 phim truyện gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng trực tuyến trên Trải nghiệm số. NET tối ngày 9/7/2018.

Cặp đôi Nhân – Minh: tình yêu trong sáng, kẻ chen ngang phiền phức

Cặp đôi Nhân và Minh vừa hé lộ những tình cảm rất dễ thương trong tập mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ. Tuy vậy, đây vẫn là một cặp đôi không suôn sẻ chút nào. Nhân chấp nhận lời đề nghị mai mối của ba mình và làm quen với Trinh, cô gái rõ ràng có ý “đào mỏ” chứ không có tình yêu thật sự với Nhân. Anh không biết rõ ý đồ xấu ấy, không đón nhận Trinh nhưng cũng không xua đuổi, vì không muốn làm phiền lòng cha mình.

Chính sự thiếu dứt khoát của Nhân ngày càng gây nhiều sự hiểu lắm trong mối quan hệ giữa anh và Minh, cô nhà văn không chuyên ngỗ ngáo. Mỗi lần tình cảm của Nhân và Minh có tiến triển, hầu như đều dẫn đến kết cục tệ hại với sự chen ngang phiền phức của Trinh.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 28
Mối quan hệ ngày càng rắc rối giữa bộ ba Nhân, Minh và Trinh.

Liệu diễn biến trong tập phim Gạo nức gạo tẻ tập 28 mới nhất, Nhân có thái độ dứt khoát trong mối quan hệ tai ba này hay không?

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ với những diễn tiến hết sức phức tạp. Tuy vậy, rõ ràng trong cuộc sống mọi thứ cũng rất rối ren, và thật thú vị khi chúng ta cùng tháo gỡ và tìm thấy câu trả lời cho chính mình. Cùng đón xem tập phim mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng trực tuyến trên Trải nghiệm số .net bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.