Category: Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Capheny Liên Quân Mobile

   |   By  |  One Comment

Capheny là một xạ thủ cực kỳ linh động do đặc trưng có thể vừa di chuyển vừa xả đạn, tuy nhiên cần lưu ý tránh tiện lại kẻ địch quá gần. Nếu chẳng mai có biến, hãy nhanh tay chuyển pháo sang Đại liên (Chiêu 1) và kích hoạt Pha động lực (chiêu 2) để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách. Capheny có cách chơi khiến nhiều người liên tưởng sự kết hợp của 2 cô nàng xạ thủ Jinx và Miss Fortune trong League of Legends

Xem tiếp

Top 15 Game bóng đá hay nhất cho điện thoại 2019 (Android và iOS)

   |   By  |  0 Comments

Bóng đá là môn thể thao “vua” và được yêu thích bật nhất trên toàn thế giới. Tại nước mình thì bóng đá luôn được mọi người yêu thích, bất kể mọi lứa tuổi. Mỗi năm, các trần cầu của đội tuyển Việt Nam, hay các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thế gới thu hút rất nhiều sự quan tâm theo dõi. Và chơi game bóng đá trên di động là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đem đến cho bạn những phút giây giải trí hữu ích, hừng hực khí thế cùng quả bóng lăn. Trải nghiệm số xin giới thiệu đến bạn Top 15 Game bóng đá hay và đặc sắc nhất dành cho điện thoại (Cho Android và iOS)! Các trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Xem tiếp

Hướng dẫn chơi Elsu Liên Quân Mobile: Xạ thủ cấu tỉa tầm xa

   |   By  |  21 Comments

Elsu là xạ thủ mới ra mắt trong game Liên Quân Mobile. Nổi bật với khả năng tấn công mục tiêu với khoảng cách cực xa, khả năng cấu rỉa và ra vào giao tranh cực tốt. Với độ cơ động cực cao, Elsu hứa hẹn là thế lực xạ thủ mới gây sóng gió trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Xem tiếp

roxi liên quân mobile

Hướng dẫn chơi tướng Roxie đi đường KingKong và rừng trong Liên Quân Mobile

   |   By  |  0 Comments

Roxie là tướng đỡ đòn kiêm pháp sư được ra mắt tháng 8.2018 trong Liên Quân Mobile. Nổi lên như một thế lực mới với sức mạnh chống chịu, hồi phục và vừa gây xác thương lớn trong giao tranh. Giao tranh càng dài thì Roxie càng tỏ ra lợi thế với sức chống chịu cao. Trải nghiệm số xin hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi tướng Roxie để đi đường KingKong hoặc đi rừng vô cùng hiệu quả.

Bộ kỹ năng của Roxie

Nội tại: Gây sát thương và hồi máu cho Roxie sau mỗi đòn đánh thường thứ 3 lên mục tiêu, sát thương chuẩn dưới dạng thiêu đốt theo thời gian.

Kỹ năng 1: Hao tổn năng lượng bản thân chuyển hóa thành thảm lửa. Thảm lửa rải theo đường Roxie duy chuyển và tồn tại trong thời gian ngắn hạn. Các tướng địch hay quái rừng, lính bị thiêu đốt và dính sát thương, đồng thời Roxie được hồi phục một lượng máu.

Kỹ năng 2: Tăng tốc độ duy chuyển của Roxie và đồng thời tạo ra một lớp khiên bảo vệ, lớp khiên cũng tồn tại trong thời gian ngắn. Đồng thời đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây choáng lên mục tiêu.

Kỹ năng 3: Roxie kéo mục tiêu về phía mình và khóa cứng mục tiêu trong một thời gian. Kỹ năng chỉ sử dụng được trên mục tiêu là tướng đối phương, mục tiêu bị khóa cứng và không thể dùng kỹ năng trong thời gian bị khống chế.

Đánh giá tổng quan về kỹ năng: Roxie được đánh giá là một tướng khá dễ chơi với các chiêu thức đơn giản. Chiêu 1 chỉ cần bật/tắt, dọn quái rừng, lính rất nhanh nhưng cần sử dụng hợp lý vì tốn khá nhiều năng lượng. Chiêu thứ 2 tăng một chút khiên và tốc độ tuy chuyển. Chiêu thứ 3 gây khống chế mạnh, kéo tướng địch vào thảm lửa và gây lượng sát lương lớn, tướng địch bị dính chiêu không thể dùng kỹ năng hay tốc biến.

Thứ tự năng kỹ năng cho Roxie, ưu tiên tăng chiêu 1 và cuối

Xem tiếp