Business Hub : Theme WordPress bán hàng miễn phí từ Themeforest

Business Hub, theme WordPress hỗ trợ Responsive có giá 51$, đang được tải miễn phí có bản quyền trực tiếp từ Themeforest. Theme có giao diện tối ưu tốt cho SEO, hệ thống được tối ưu truy cập nhanh, thiết kế đẹp mắt và nhiều tiện ích đi kèm.

theme Business Hub miễn phí cho wordpress

Tải theme tại đây. (điều kiện: đăng ký tài khoản – không cần liên kết thẻ ngân hàng)

Các tính năng chính của theme Business Hub

Hỗ trợ WooCommerce

WooCommerce plugin thương mại điện tử phổ biến hàng đầu của WordPress, được cung cấp miễn phí và có hàng triệu website đang sử dụng. WooCommerce cung cấp rất nhiều những tiện ích, chỉ cần những lựa chọn cơ bản, bạn có thể nâng cấp website của bạn thành trang bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp.

tương thích WooCommerce
Kết hợp WooCommerce để tạo thành website bán hàng chuyên nghiệp

Hỗ trợ Responsive

Business Hub hỗ trợ giao diện responsive. Nội dung tự động nhận dạng và hiển thị đầy đủ trên các thiết bị như máy tính, di dộng và máy tính bảng. Giao diện được thiết kế theo phong cách đơn giản, sáng sủa, rất phù hợp với thị hiếu mua sắm tại thị trường Việt Nam

tương thích với thiết bị di động
Theme tương thích tốt với các thiết bị di động

Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (hỗ trợ SEO)

Sử dụng Business Hub cho tốc độ tải trang nhanh chóng, đo tốc độ tải trang qua công cụ Google lightspeed đều cho chỉ số ở mức cao, kết hợp với việc sử dụng cache để đem lại hiệu quả cao nhất. Business Hub còn cung cấp nhiều tiện ích khác hỗ trợ cho SEO như: thanh điều hướng Breadcrumb, gắn đánh giá sao cho bài viết, hỗ trợ công cụ Yoast SEO…

Giao diện chuẩn SEO và hỗ trợ tải trang nhanh chóng
Giao diện chuẩn SEO và hỗ trợ tải trang nhanh chóng

Dễ sử dụng

Đây là giao diện được cung cấp bản quyền miễn phí, do đó bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác bẻ khóa nào để sử dụng, chỉ cần tải theme, kích hoạt và chọn import dữ liệu mẫu, sau đó tùy biến theo nhu cầu của bạn. Business Hub hỗ trợ 6 mẫu giao diện khác nhau tùy theo nhu cầu, cũng như hỗ trợ chọn font chữ, màu chủ đề nhanh chóng.

theme hỗ trợ nhiều giao diện
Cung cấp sẵn nhiều mẫu giao diện đẹp mắt

Tích hợp sẵn Visual Composer

Plugin Visual Composer được tích hợp rất sâu trong giao diện này. Giúp thao tác tùy biến theme theo mong muốn đơn giản hơn và không cần biết đến code, chỉnh sửa giao diện website nhanh chóng, trực quan bằng các lựa chọn và thao tác kéo thả.

thiết kế đơn giản với Visual Composer
Thiết kế web đơn giản hơn với Visual Composer

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Giao diện hỗ trợ website bán hàng với ngôn ngữ tiếng Việt. Không cần mất nhiều thời gian để tải các plugin và sử dụng Việt hóa theme thủ công, bạn có thể lựa chọn nhanh chóng ngôn ngữ muốn sử dụng (có tiếng Việt).

giao diện có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Viết tin tức đẹp mắt với BLOG

Ngoài ra, Business Hub còn hỗ trợ chuyên mục bài viết với giao diện đẹp mắt, bạn có thể mở một chuyên mục tin tức riêng để nâng cao lượng truy cập cho website.

Giao diện blog đẹp mắt
Giao diện blog thân thiện người dùng và thiết kế đẹp mắt

Hướng dẫn cài đặt theme wordpress Business Hub miễn phí

– Tải theme tại đây. Có thể tải bản dự phòng tại đây (FShare – Bản 1.1.2 )

– Tải và kích hoạt theme, kích hoạt các plugin kèm theo.

kích hoạt plugin

– Import dữ liệu mẫu và tùy biến nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.